Học bổng “khủng” 1,2 tỷ đồng trao cơ hội cho nhiều sinh viên Ngân hàng

HYP – Ngày 28 tháng 9 năm 2016, Đêm nhạc hội chào Tân sinh viên Khoa Kiểm toán – Kế toán – Học viện Ngân hàng đã khép lại với nhiều màn biểu diễn đặc sắc và thành công. Đồng hành cùng chương trình, Học viện HYP Toàn cầu đã trao các suất học bổng bao gồm: 3 suất du học toàn phần thạc sỹ Đài Loan, 1 khóa học Kế toán tổng hợp, 1 khóa học tiếng Hàn và 1 khóa học tiếng Nhật với tổng trị giá lên đến 1.2 tỷ đồng.

img_8003

Học viện HYP Toàn Cầu trao học bổng và nhận hoa của ban tổ chức

Những suất học bổng tại chương trình sẽ là món quà ý nghĩa, nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em sinh viên có tinh thần ham học hỏi trong học tập và cuộc sống.

img_8059

Hội trường luôn sôi động với những tiết mục biểu diễn đặc sắc

Bên cạnh đó, những phát biểu của ThS Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc kinh doanh HYP  trong chương trình chào tân sinh viên “Be the light” lần này, cũng mang đến cho các bạn một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ và tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ. Đồng thời, đêm nhạc cũng là nơi kết nối thế hệ, chắp cánh cho những ước mơ bay cao hơn, bay xa hơn.

img_7949

Đông đảo sinh viên tham gia sự kiện chào tân sinh viên

Một số hỉnh ảnh hoạt động sinh viên:

dem-nhac-tan-sinh-vien-1

dem-nhac-tan-sinh-vien-2