Hành trang gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC)

SỰ KIỆN AEC LẦN ĐẦU TẠI ĐẠI HỌC KINH DOANH CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

IMG_1747 1112

Ngày 28/08/2015, với sự có mặt của gần 500 bạn sinh viên trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội tại Hội trường B, sự kiện đã diễn ra tốt đẹp. Rất nhiều các bạn sinh viên HUBT đã có mặt tại sự kiện HÀNH TRANG HỘI NHẬP CỘNG ĐỒNG KINH TẾ ASEAN, với những gì chia sẻ, thực sự đó là những kiến thức vô cùng quý giá đối với sinh viên. Là sinh viên Việt Nam, chúng ta đã nhìn thấy những cái được khi tham gia cộng đồng kinh tế Asean: Nếu bạn muốn đi du lịch trong cộng đồng các nước Asean bạn chỉ cần 01 Hộ chiếu và không phải xin Visa, bạn có thể đi học đại học và sau 3 năm có thể lấy bằng tốt nghiệp…

Các bạn vẫn nhớ trong buổi sáng nay, PGS TS Nguyễn Văn Nhã của chúng ta đã nhắc tới: KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY, đó chính xác là những gì sinh viên cần trước khi bước vào thời kỳ hội nhập và tìm cho mình những cơ hội việc làm tốt nhất, phù hợp với năng lực của mình.

Cùng với kiến thức chuyên môn, kỹ năng giải quyết công việc, chúng ta không thể không nói đến ngoại ngữ. Ngay như một đất nước láng giềng của chúng ta là CHDC ND Lào, 100% sinh viên của họ năm đầu tiên chỉ học duy nhất là ngoại ngữ, và khả năng ngoại ngữ của họ cũng rất tốt.

Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi sáng ngày hôm nay tại HUBT nhé. Và cùng thưởng thức lại giọng hát của hai ca sĩ đến từ HUBT nhé!
Đừng quên, trong chương trình ngày hôm nay, bạn nào tham gia sẽ được giảm giá 10% tất cả các khóa học nhé!
Và voucher 500.000 VNĐ cho khóa học Kế toán tổng hợp nữa!

Hãy nhanh tay liên hệ với HYP

30 Bạch Mai – HBT – Hà Nội

Hotline: 0988 441133 – 046 2603 666