Ngày hội việc làm 2016 – Doanh nghiệp tuyển dụng, ứng viên “bùng nổ”

HYP – Chỉ còn 1 ngày nữa, ngày 19/03/2016 hội chợ việc làm 2016 chính thức diễn ra tại khuôn viên trường đại học Thương Mại với sự tham gia của hơn 85 doanh nghiệp lớn nhỏ. Hòa cùng không khí đón chờ, Học viện HYP Toàn Cầu đang gấp rút hoàn thiện chương trình để đem đến cho sinh viên những sản phẩm giáo dục chất lượng nhất.

“Ngày hội việc làm thanh niên thủ đô là thứ VIII” do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức với mục đích: Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn – Hội trong công tác chăm lo, hỗ trợ  đồng hành cũng thanh niên lập thân, lập nghiệp, tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận thị trường lao động, với doanh nghiệp.

12499003_859114627530914_1511052763_n

(Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị các gian hàng cho doanh nghiệp trong hội chợ việc làm 2016)

Ngày hội việc làm năm 2016 là sự kiện có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các doanh nghiệp cũng như sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp xúc với sinh viên để tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế. Sinh viên có cơ hội được trải nghiệm, biết đến yêu cầu tuyển dụng và những kỹ năng cơ bản cần phải có khi ra trường.

Học viện HYP Toàn Cầu là đơn vị giáo dục đào tạo chất lượng cao với sứ mệnh mang tri thức đến cho sinh viên Việt Nam. HYP sẽ đem đến cho các bạn những cơ hội học tập tốt nhất và những kỹ năng mềm cần phải có đối với sinh viên khi tốt nghiệp.

12834521_859114514197592_1904208241_n

(HYP hứa hẹn sẽ có một ngày bùng nổ cùng các bạn sinh viên)

Ngoài những khóa học chuyên sâu về kế toán như: Kế toán tổng hợp, Thực hành phòng kế toán, kế toán thuế … Học viện HYP còn đào tạo về tiếng Anh, từ tiếng Anh mất gốc cho đến tiếng Anh chuyên ngành. Tất cả những tri thức mà học viện đem đến cho bạn đều được chắt lọc kỹ lưỡng.

Gian hàng của Học viện HYP Toàn Cầu sẽ mang hai màu sắc chủ đạo là màu xanh và cam. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được nhảy múa cùng chú ong vui nhộn và những cái ôm “nồng nàn” nhất.

0e0f0552-606e-4706-bef6-034eba724dee

( Hãy đến và “ôm” lấy chú ong đáng yêu của Học viện HYP nhé!)

Chỉ còn 1 ngày nữa sân trường Đại học Thương Mại sẽ tràn ngập trong không gian của các doanh nghiệp. Hãy ghé qua gian hàng đặc biệt mà Học viện HYP Toàn Cầu đã dày công chuẩn chị cho các bạn sinh viên nhé! Cùng tham gia và “bùng nổ” cùng HYP nào !