Hội thảo: Quy trình thực tập và bài toán nghề nghiệp

HYP – Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên sắp ra trường có được một kỳ thực tập hiệu quả và mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Chiều ngày 26/11/2015, Học viện HYP Toàn Cầu tổ chức hội thảo “Quy trình thực tập và bài toán nghề nghiệp”.

Tham dự buổi hội thảo các bạn sinh viên được chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm để có được một báo cáo thực tập và một luận văn tốt nghiệp đạt yêu cầu. Tìm hiểu về các lỗi dễ mắc phải, tiếp cận một số đề tài luận văn được khuyến khích lựa chọn. Giúp các bạn sinh viên giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi bảo vệ luận văn tốt nghiệp chuyên ngành kế toán.

3

TS. Nguyễn Văn Hòa chia sẻ với các bạn sinh viên về thị trường lao động 2016

Cuối năm 2015, Việt Nam chính thức ra nhập cộng đồng kinh tế Asean (AEC). Việc tham gia vào cộng đồng kinh tế chung Asean hứa hẹn sẽ mở ra một cánh cửa mới đưa nền kinh tế Việt Nam cất cánh. Trong đó cuộc lột xác đáng ngạc nhiên nhất thuộc về thị trường lao động. Tại buổi hội thảo, TS. Nguyễn Văn Hòa đã chia với các bạn sinh viên những cơ hội và thách thức khi giam gia thị trường lao động năm 2016.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được giới thiệu cơ sở thực tập, và được chia sẻ một số cơ hội việc làm tại những đơn vị là đối tác tin cậy của học viện HYP Toàn Cầu.

Kết thúc buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều kiến thức để viết luận văn tốt nghiệp và tự tin hơn khi tham gia vào thị trường lao động 2016.

Bài viết liên quan