Khách mời đặc biệt chương trình HYPPY X – MAS

HYPPY X – Mas là bữa tiệc sôi động với chủ đề Tình yêu cho mùa giáng sinh ấm áp, sự kiện được tổ chức đúng dịp giáng sinh chính là món quà nhỏ Học viện HYP dành tặng các sinh viên yêu thích học viện, các học viên gắn bó, chia sẻ, đồng hành cùng Học viện HYP Toàn Cầu trong suốt năm 2015. 

Mùa giáng sinh năm nay, bạn đã chọn cho mình sự kiện HYPPY X – Mas của học viện HYP để hòa mình vào không khí giáng sinh cùng với hơn 200 sinh viên đến từ rất đông các trường CĐ, ĐH trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bạn có tò mò về những ca sĩ, nhóm nhảy, DJ sẽ có mặt trong sự kiện đặc biệt này???

Cùng HYP Toàn Cầu điểm danh một số gương mặt tiêu biểu nha

  1. Trần Chí Hiếu – Quán quân cuộc thi “Tuổi 20 hát 2014”

Các bạn Sinh viên trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Ha Nội nói chung, sinh viên khoa kế toán nói riêng, chắc chắn đã rất quen với anh chàng sinh viên điểm trai Trần Chí Hiếu qua rất nhiều các sự kiện lớn của trường. Chí Hiếu với giọng ca ấp áp, gương mặt điển trai và nụ cười thân thiện đã chiếm được trái tim của rất nhiều các bạn trẻ qua chương trình tuổi 20 hát được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Năm 2014 vừa qua Chí Hiếu cùng nhóm của trường HUBT đã dành ngôi vị quán quân của cuộc thi này. Mùa thi Tuổi 20 hát 2015 năm nay, Chí Hiếu cùng các bạn của mình được mời tham dự chương trình với tư cách khách mời đặc biệt.

1

2

  1. Nhóm nhảy hiện đại – NONLAS

NONLAS gồm 5 thành viên nữ tuổi từ 19-23, chuyên về thể loại Kpop dance cover. Tháng 10 vừa qua, NONLAS vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Kpop World Festival 2015 tổ chức tại Hàn Quốc, và nhận về giải thưởng Best Performance Award cho phần trình diễn Ah Yeah (EXID).

4

5

6

Nhóm NONLAS tại lễ hội Việt – Hàn

  1. Đỗ Ngọc Anh – Sinh viên Học viện Bưu chính Viễn thông

Ngọc Anh từng đạt giải 3 cuộc thi SING TO LEARN – Trường Học viện Bưu chính Viễn Thông. Anh chàng điển trai sinh năm 1993 – với đam mê guitar sẽ mang đến điều bất ngờ gì trong chương trình HYPPY X – Mas. Hãy chờ xem!

7

Mua vé vui lòng liên hệ phòng Tuyển sinh – Học viện HYP Toàn Cầu

Số 30 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hoặc liên hệ Hotline:094 229 5665 (Ms Dung)

Bài viết liên quan