“Lộ trình” học tiếng Anh tại HYP English

Trong thời đại tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao. Kéo theo đó, vô vàn các trung tâm tiếng Anh mọc lên, có quá nhiều sự lựa chọn cho các học viên. Tuy nhiên, tình trạng chung của các trung tâm chỉ chuyên đào tạo một khóa, một kỹ năng. Với tầm nhìn: “1 triệu sinh viên nói được tiếng anh trong vòng 6 tháng” các học viên sẽ được học theo một lộ trình cụ thể, từ cơ bản cho đến nâng cao tại HYP English.

Theo nghiên cứu của ĐH Cambridge thì trình độ B1 là trình độ ngưỡng của Tiếng Anh, tức là ở trình độ này thì học viên đã hoàn toàn có thể giải trí và làm việc bằng tiếng Anh và cần 350 giờ dạy từ trình độ không biết gì.

Vì thế nên các khóa học chỉ tính bằng vài chục giờ chắc chắc không thể đưa bạn đạt tới trình độ B1. Với lộ trình từ tiếng Anh cho người mất gốc, đến học phát âm chuẩn và cuối cùng là tiếng Anh giao tiếp thực tế thì B1 là điều chắc chắn. Tại Hà Nội, bạn sẽ không dễ tìm được gói học nào có thời lượng tương tự, nếu học ghép các khóa học khác nhau để cùng đạt được số giờ học như của HYP ENGLISH thì chi phí chắc chắn sẽ gấp nhiều lần.

HYP Basic – Tiếng Anh cho người mất gốc

“Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc” là khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên mong muốn củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp, nâng cao khả năng đọc hiểu các tài liệu bằng tiếng Anh, cải thiện và trau dồi khả năng tiếng Ang trong học tập và công việc quen thuộc sau một thời gian dài “mất gốc” Tiếng Anh và đang “mơ hồ” không biết nên bắt đầu từ đâu.

Khoa-hoc-tieng-anh-can-ban1

Chỉ với 2,5 triệu, bạn đã có ngay khóa học gồm 24 buổi chưa kể đội trợ giảng của HYP sẽ ngày đêm “ cày” tiếng Anh cùng bạn. Chỉ sau khóa học này, chúng tôi cam kết, từ người mất gốc bạn có thể tự tin với khả năng tiếng Anh của mình.

HYP Pronunciation – Bí quyết phát âm chuẩn Tiếng Anh

Cách phát âm tiếng anh chuẩn là kỹ năng bổ trợ cấp thiết cho 2 kỹ năng chính trong giao tiếp tiếng anh , đó là kỹ năng Speaking Và Listening. Đây còn là cơ sở để phát triển những kỹ năng còn lại.

Hiểu được điều này, HYP English khai giảng Khóa : “Bí quyết phát âm chuẩn Tiếng Anh” giành cho những bạn chưa học hoặc đã học tiếng anh nhưng sai phát âm, sai ngữ điệu khi giao tiếp.

Khi đến học tại HYP English, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Chỉ với 1,8 triệu đồng, các học viên sẽ có ngay khóa học gồm 16 buổi (1,5h/ buổi)

HYP luôn lấy chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu để phát triển, chính vì vậy, trong mỗi khóa luôn đề cao mục tiêu đạt được sau khi kết thúc chương trình học. Cụ thể:

– Phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh;

– Hoàn thiện 2 kĩ năng Speaking – Listening; có khả năng giao tiếp và phản ứng

với các tình huống trong môi trường làm việc một cách nhanh nhạy và linh hoạt;

– Tư tin phỏng vấn, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng

tiếng Anh.

HYP Real English – Tiếng Anh giao tiếp thực tế

Đối với đa số người Việt Nam, việc giao tiếp tiếng Anh khá khó khăn, một phần do không trang bị những tự vựng thực tế, một phần do thiếu tự tin. Khóa học ”Tiếng Anh Giao tiếp thực tế” giúp học viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng cho mình vốn từ vựng phong phú, khả năng phát âm chuẩn xác, nói đúng ngữ pháp, có trọng âm và ngữ điệu, tiến tới mục tiêu nói tiếng Anh tự nhiên, dễ dàng và hoàn toàn tự động – hướng đến thành thạo giao tiếp Tiếng Anh trong đời sống, công việc/công sở.

Untitled-1

Khi kết thúc khóa học, HYP cam kết học viên sẽ có phát âm chuẩn xác, nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm và sử dụng ngữ điệu trong từ, câu và đoạn văn. Ngoài ra, học viên còn được luyện kỹ năng vận dụng ngôn ngữ, phản ứng nhanh nhạy với các tình huống ở một số địa điểm trong môi trường làm việc, học tập và vui chơi.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp bao gồm 24 buổi trên lớp, với học phí 3 triệu. HYP English sẽ tạo điều kiện và đồng hành cùng bạn, giúp bạn tự tin sủ dụng tiếng Anh trong công việc.

Ưu đãi khi đăng kí combo các khóa học

Khi đăng ký gói combo 3 khóa học theo lộ trình của HYP English, các bạn học viên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác nhau.

  • Cam kết kết thúc khóa học, học viên sẽ nói tiếng Anh thành thạo
  • IELTS đầu ra 5.0
  • TOEIC đầu ra 600
  • Được ưu đãi 800.000đ cho học phí ( giảm từ 7.300.000đ xuống 6.500.000 đ)
  • Đầu ra TOEIC 650 được một xuất học bổng toàn phần du học Đài Loan

Các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia lớp học cùng HYP English ngay thôi!

Đăng ký học tại đây: Link đăng ký

Hotline liên hệ: 04.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33

Bài viết liên quan