Hội diễn văn nghệ “giai điệu tổ quốc tôi” – Viện Đại học Mở Hà Nội

(HYP) – Chiều nay ngày 29/03/2015, Học viện HYP Toàn Cầu đã kết hợp cùng Liên chi đoàn Khoa Kinh tế – Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức hội diễn văn nghệ “giai điệu tổ quốc tôi”. Hội diễn nhân lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn và 10 năm thành lập khoa Kinh tế, nhằm đem đến cho sinh viên lòng tự hào dân tộc và khơi dậy lòng yêu nước của sinh viên Kinh tế nói riêng và sinh viên Đại học Mỏ nói chung.

3

Trong không khí tháng 3 – tháng của sinh viên, của hoạt động đoàn, đội, sinh viên khoa Kinh tế đã có những hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn. Hội diễn văn nghệ “giai điệu tổ quốc tôi” được ban chấp hành liên chi Khoa kết hợp cùng ban chấp hành đoàn trường và Học viện HYP Toàn cầu tổ chức. Hội diễn nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.

2

Đây không chỉ là hoạt động đoàn đơn thuần, qua hội diễn này ban tổ chức muốn truyền tải thông điệp “sinh viên cố gắng phấn đấu vì tổ quốc”. Qua đó cho thấy, Khoa luôn chú tâm đến trách nhiệm của sinh viên đối với xã hội ngoài việc học tập trên giảng đường.

Học viện HYP là đơn vị đào tạo kế toán chất lượng cao, ngoài việc giảng dạy kiến thức chuyên môn HYP đang hướng tới hành động thể hiện trách nhiệm xã hội. Đây được xem như lời hứa, niềm tin cho sự phát triển bên vững sau này của Học viện. Nhiều sinh viên chuyên ngành kế toán thuộc đại học Mở đã tham gia các khóa học kế toán tại HYP và có mong muốn gắn bó lâu dài trong công cuộc phát triển xã hội.

1

Bạn Việt Anh – Sinh viên chuyên ngành kế toán khoa Kinh tế chia sẻ: “Em rất vui mừng và cảm thấy tự hào khi được tham gia hội diễn này. Thông qua hội diễn, thế hệ trẻ chúng em có thể thể hiện một phần nào đó niềm tin yêu đối với tổ quốc. Em xin cảm ơn các thầy cô trong Khoa Kinh tế và Học viện HYP Toàn Cầu đã tạo cơ hội quý báu này cho sinh viên khoa kinh tế”

Bài viết liên quan