Chương trình “Phát triển và hỗ trợ DNVVN” cho cán bộ quản lý

HYP – Ngày 14,15/11 vừa qua, Học viện  HYP đã kết hợp thành  công với khoa quản trị kinh doanh – Trung tâm tư  vấn doanh nghiệp – Thuộc Đại học Kinh tế  Quốc Dân tổ chức chương trình “Phổ biến công nghệ kỹ thuật sản xuất công nghiệp Hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa”.

IMG_20151114_131115

Khóa học với sự tham gia của gần 50 học viên, tất cả đều là những cán bộ cấp quản lý của các công ty thuộc các lĩnh vực: Cơ khí, da giầy và dệt may. Chương trình đào tạo được diễn ra trong 3 buổi với hai nội dung (lý thuyết và thực tế).

Về lý thuyết, các buổi học cung cấp những kiến thức về xây dựng chiến lược kinh doanh, thiết lập chuỗi cung ứng, thiết lập kênh Marketing, xây dựng hợp đồng kinh doanh, chuyển giao công nghệ và bảo hộ tài sản trí tuệ, sau đó học viên được đi tham quan doanh nghiệp thực tế, và được giải đáp những tình huống mà các giảng viên đưa ra.

Các buổi học diễn ra sôi nổi và có tính tương tác cao nên học viên tích cực tham gia trong suốt thời gian trên lớp. Đây còn là một dịp tốt để các học viên giao lưu giữa các ngành nghề với nhau. Khóa căn bản kết thúc, các học viên đã thay đổi tư duy, có thêm những khái niệm mới, những phương pháp mới trong chiến lược sản phẩm và mở rộng thị trường.

12235421_905954899459382_471802199_o

Học viện HYP toàn cầu xin gửi lời cảm ơn tới khoa quản trị kinh doanh – Trung tâm tư  vấn doanh nghiệp – Thuộc Đại học Kinh tế  Quốc Dân đã tổ chức một chương trình thật sự ý nghĩa.

Chúc các thầy cô giáo, các học viên luôn mạnh khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

IMG_20151114_110947