Chào mừng các thành viên KT15 – 08 đến với HYP Toàn cầu

HYP – Tuần qua, Học viện HYP Toàn Cầu khai giảng thành công lớp Kế toán thực hành tổng hợp KT15 – 08 trong sự háo hức của 30 học viên tham gia. Lễ khai giảng diễn ra vào thứ 4 ngày 02 tháng 12 năm 2015 với sự tham gia của 30 học viên lớp KT15 – 08. Sau buổi lễ các bạn học viên đươc làm bài test đầu vào.

Buổi học đầu tiên, được diễn ra vào thứ 6 ngày 04 tháng 12 năm 2015 do Th.s Trần Hương Nam (Giảng viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) giảng dạy. Buổi học này, các bạn được tìm hiểu về bộ tài liệu thủ tục thành lập doanh nghiệp và hồ sơ của doanh nghiệp mới thành lập. Đồng thời, được lập, kê khai, nộp thuế môn bài, làm tờ khai điểu chỉnh thông tin, đăng ký dịch vụ chữ ký số.

Bên cạnh đó, học viên được hệ thống lại kiến thức nguyên lý kế toán, pháp luật và chế độ kế toán doanh nghiệp hiện hành. Buổi học đã mang lại cho các bạn học viên rất nhiều kiến thức thực tế mà các bạn chưa từng được nhắc tới khi còn ngồi trên giảng đường Đại học. Rất nhiều những thông tin, tài liệu thực tế khác sẽ tiếp tục được các giảng viên doanh nhân của học viện HYP Toàn Cầu cung câp đến cho các bạn học viên trong những buổi học tiếp theo.

Chúc các học viên hoàn thành khóa kế toán thực hành tổng hợp tại học viện với kết quả tốt nhất.

Học viện HYP tiếp tục khai giảng khóa mới – Lớp KT15 – 09 vào tối thứ 5, ngày 10 tháng 12 năm 2015. Nhanh tay đăng ký để hưởng ưu đãi tháng 12 đặc biệt hấp dẫn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline : 04. 6260.3666 – 0988.44.11.33