Du học Đài Loan vừa học vừa làm “gây sốt” cho học sinh THPT Thuận Thành 2

Du học Đài Loan vừa học vừa làm sẽ được nhà trường bảo đảm giới thiệu việc làm, được sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo học tập cho sinh viên, với mức tích lũy thu nhập tối thiểu một năm khoảng 200 triệu. Đây là một trong những chương trình hấp dẫn mà Du học HYP kết hợp với Khoa QTKD – ĐH Thành Tây đem đến cho tất cả học sinh THPT Thuận Thành 2, tỉnh Bắc Ninh vừa qua.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm của cựu du học sinh Đài Loan

Du học Đài Loan vừa học vừa làm

Chi phí bỏ ra cho đi du học Đài Loan vừa học vừa làm rẻ hơn so với đi xuất khẩu lao động. Hơn nữa sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn còn được nhận bằng ĐH quốc tế và thành thạo 2 ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên thế giới đó là tiếng Anh và tiếng Trung. Bên cạnh đó, khoản tích lũy sau 5 năm học không hề nhỏ, lên đến khoảng 450 triệu.

ThS Lê Anh Phương – cựu BTV Đài truyền hình Việt Nam cùng với chia sẻ tâm huyết cho các em học sinh

Hiện tại có rất nhiều học sinh vì gia đình không có điều kiện nên đã lựa chọn đi xuất khẩu lao động nhưng các em đều không biết sau khi về nước với một số tiền thì mình sẽ phải làm gì nếu kiến thức và bằng cấp vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh?

TS Nguyễn Văn Hòa chia sẻ những cơ hội dành cho du học sinh khi du học Đài Loan

Chính vì vậy, đã ký kết độc quyền với ĐH Fortune – Đài Loan để tuyển sinh sinh viên quốc tế cho chương trình vừa học vừa làm với chi phí vô cùng rẻ. Điều này sẽ giúp các em có cơ hội được tiếp cận với nền tri thức phát triển, chế độ giáo dục hướng Mỹ. Ngoài ra, HYP sẽ tặng vé máy bay và hỗ trợ hướng dẫn thủ tục visa và hồ sơ du học miễn phí cho các em học sinh.

Sau đại học, sinh viên có cơ hội học thạc sỹ, tiến sỹ tại Đài Loan với học bổng 100%, hoặc lựa chọn đi làm với mức lương từ 1500 – 2000$, bạn sẽ có cơ hội cấp visa vĩnh trú và định cư ở Đài Loan mà không bắt buộc trở về nước.

Học sinh đăng ký phỏng vấn tuyển sinh du học Đài Loan

Bảng so sánh giữa Du học Đài Loan với học Đại học tại Việt Nam

Du học HYP xin đưa ra một bảng thông tin sau để giúp các vị phụ huynh và các em học sinh dễ dàng so sánh.

Có thể nói tham dự chương trình du học Đài Loan vừa học vừa làm là một trải nghiệm vô cùng thú vị tại môi trường quốc tế, chế độ chính trị xã hội dân chủ, bạn còn được đến một đất nước khá gần gũi với Việt Nam (chỉ khoảng 2 giờ bay thẳng Hà Nội – Đài Loan), văn hóa, phong tụ, các ngày lễ tết đều có điểm tương đồng như: tết Nguyên đán, cúng mùng một, cúng rằm, tết nguyên tiêu…

Một số hình ảnh khác tại buổi chia sẻ Chương trình du học vừa học vừa làm:

Các em học sinh hào hứng với buổi chia sẻ của 2 diễn giả

Tham gia chương trình quay số trúng thưởng

Rất đông các em học sinh muốn tìm hiểu và tham gia phỏng vấn chương trình du học vừa học vừa làm

Chụp ảnh lưu niệm giữa các em học sinh và diễn giả

Vì vậy, không có lý do gì khiến bạn từ chối một đất nước vô cùng xinh đẹp và vô số những điều mới mẻ đang chờ bạn khám phá phía trước.

Nộp hồ sơ online Chương trình du học “Vừa học – vừa làm”:
https://goo.gl/F5DgOa
DU HỌC HYP
30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (024) 6.260.3666
Hotline: 0988.44.11.33
Email: hypacademy@gmail.com
Website: http://hyp.edu.vn
Facebook: https://facebook.com/duhochyp

Bài viết liên quan