Lễ tri ân thầy cô – Học viên HYP Toàn cầu

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015 học viện HYP Toàn Cầu tổ chức lễ tri ân thầy cô. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng.

Sáng 18/11 vừa qua, học viện HYP toàn cầu long trọng tổ chức chương trình “Happy Teacher day”. Nhằm tri ân các giảng viên đã đóng góp công sức cho sự phát triển chung của Học viện HYP Toàn cầu.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Văn Nhã – Phó hiệu trưởng trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi – Nguyên trưởng phòng đào tạo Đại học Quốc gia Hà Nội – Thành viên ban cố vấn Học viện HYP Toàn Cầu. TS Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Học viện HYP Toàn Cầu cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và học viên Học viện HYP Toàn Cầu.

8

Từ trái qua phải: Th.s Nguyễn Lan Hương – Giảng viên doanh nhân, TS Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Học viện, PGS.TS Nguyễn Văn Nhã – Thành viên ban cố vấn, Th.s Đặng Thị Bắc – Giảng viên doanh nhân

Các thầy cô khách mời cùng chia sẻ kinh nghiệm, một số định hướng cho Học viện HYP Toàn Cầu. Và đặc biệt là những chia sẻ tâm huyết trong nghề kế toán của những giảng viên doanh nhân dành cho các học viên lớp KT07 của học viện HYP Toàn Cầu tham gia vào chương trình này.

2

Th.s Nguyễn Thị Nhung – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán Văn phòng quốc hội chia sẻ kinh nghiệm với học viên tham gia

5

Th.s Đặng Thị Bắc – Trưởng bộ môn Kế toán Học viện HYP Toàn Cầu

Đáp lại những tình cảm tốt đẹp của các thầy cô. Các bạn học viên của học viện đã dành những lời ca, tiếng hát, những bó hoa tươi thắm để gửi tặng các thầy cô.

11

Hình ảnh các thầy cô giảng viên và thành viên ban cố vấn Học viện HYP Toàn Cầu – những “ người lái đò tận tụy” và sinh viên trong buổi lễ Tri ân thầy cô 20/11/2015

IMG_5433 (1)

9

6

Bài viết liên quan