Thi thử Toeic – Học viện HYP Toàn cầu

Ngày 16/1/2016 vừa qua, Học viện HYP Toàn Cầu tổ chức buổi thi thử Toeic đầu tiền. Các bạn học viên hào hứng đăng ký dự thi.

Làm bài thi thử Toeic – Tạo cơ hội cho sinh viên, học viên kiểm tra năng lực tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế Toeic. Rèn luyện áp lực làm bài thi chuẩn quốc tế Toeic, định hướng được thái độ học tập, hoàn thiện kỹ năng hội nhập cho sinh viên, học viên, đồng thời chuẩn bị cho kì thi tại trường và mục tiêu du học.

Các học viên từ rất nhiều trường đại học khu vực lân cận đã hào hứng đăng ký dự thi. Chủ yếu họ đang theo học tại đại học Kinh Tế Quốc dân, đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và học viên đã và đang theo học các khóa tại học viện HYP Toàn Cầu.

Hoàn thành bài thi thử Toeic theo chuẩn quốc tế, các bạn sẽ nhận được kết quả qua email cá nhân. Học viện HYP sẽ gửi lại kết quả thi thử Toeic cho các học viên đã dự thi qua email sau 2 ngày làm việc.

Học viện HYP Toàn Cầu tiếp tục nhận đăng ký thi thử Toeic. Liên hệ ngay để được nghe tư vấn Thi  Toeic miễn phí:

Học viện HYP Toàn Cầu

Địa chỉ: 30 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 04 6260 3666 – 0988 44 11 33

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi thi thử Toeic này!