“Chinh phục Top 100 tạo cơ hội nghề nghiệp vững chắc cho sinh viên Kế toán”

HYP – Đó là khẳng định của cô Nguyễn Thu Quế – Nguyên GĐ ngân hàng Agribank chi nhánh Tam Trinh khi nói về cuộc thi “Thách thức nhà tuyển dụng 2016″ do Học viện HYP Toàn cầu phối hợp với các Tập đoàn kinh tế trong nước tổ chức.

Cô Nguyễn Thu Quế – Nguyên GĐ chi nhánh ngân hàng Agribank Tam Trinh

Chuyên viên tư vấn Luật lĩnh vực Tài chính – Kế toán

Sinh viên cần bổ sung kiến thức và kỹ năng

Là chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán, đã từng hướng dẫn rất nhiều sinh viên thực tập và làm luận văn tốt nghiệp, cô Thu Quế cho hay: “Sinh viên Kế toán sắp ra trường tuy được trang bị những kiến thức, nguyên lý cơ bản của kế toán, nhưng từ lý thuyết đến thực tế cũng là khoảng cách khá xa vời.

Điều cần thiết là các em cần có môi trường làm việc tại các doanh nghiệp để trau dồi kiến thức thực tế thì lại đang thiếu. Muốn trở thành một kế toán viên thành thạo chúng ta phải làm được những việc đơn giản nhất chứ không cần những thứ cao siêu”.  

Lê-nin có câu “Học nữa học mãi”, bác Hồ cũng nói “Học phải đi đôi với hành”, vì vậy các sinh viên sắp ra trường và mới ra trường không nên nghĩ mình tốt nghiệp là đã xong. Không chỉ với tấm bằng của mình, mà bạn đã có thể tự tin đi thi tuyển và sẽ trúng tuyển nếu không bổ sung thêm kiến thức cho mình.

Chinh phục Top 100 mở ra cơ hội phát triển trong tương lai

thach-thuc-nha-tuyen-dung-1

Với 1000 học viên được lựa chọn, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng để được đào tạo thành những người có trình độ, tay nghề vững vàng nhằm đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp.

Cô Nguyễn Thu Quế cho biết: “Tôi cho rằng cuộc thi Thách thức nhà tuyển dụng 2016 rất có ý nghĩa, nó sẽ đánh giá được trình độ, bản lĩnh của sinh viên khi tham gia và chắc chắn những bạn chinh phục được top 100 sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp của HYP rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Nó thực sự khác biệt so với nhiều cơ sở khác, đặc biệt là quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường học đảm bảo, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học cho đến lúc đi xin việc.

Dự án rất phù hợp với yêu cầu ngày càng cao, càng khó của công tác tuyển dụng trong các doanh nghiệp, cho nên người được tuyển dụng cần phải có trình độ và kinh nghiệm thực tế để làm được việc ngay. Tôi tin rằng HYP sẽ là ngôi nhà giúp bạn tích lũy kiến thức tạo hành trang vững bước vào nghề”.

Cô Nguyễn Thu Quế đã có kinh nghiệm làm việc trên 30 năm trong ngành ngân hàng nên rất am hiểu các nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp. Dự án lần này, cô sẽ tham gia với vai trò đồng hành cùng các thí sinh trong quá trình đào tạo, giúp các em có thể lấp đầy những lỗ hổng kiến thức và định hướng phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Từ đó, các thí sinh có thể hiểu sâu hơn về nghiệp vụ kế toán và đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng khắt khe của doanh nghiệp sau này.

Cuộc thi “Thách thức nhà tuyển dụng 2016” chọn ra 100 ứng viên xuất sắc nhận học bổng của chương trình trị giá 18 triệu đồng của Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp (30 triệu). Hiện tại hệ thống đã gần đủ chỉ tiêu đầu vào, nhanh tay đăng ký LINK TEST ONLINE.

Link test: https://goo.gl/ARDFK3

– Thời gian: Thứ hai, ngày 16 tháng 06 năm 2016

– Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Học viện HYP Toàn Cầu

– Địa điểm: Học viện HYP Toàn Cầu, số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để được biết thêm thông tin về chương trình dự án vui lòng liên hệ:

Link sự kiện: https://goo.gl/PrBeol

Ban tổ chức: Mr Tuấn – 0975 738 233

Mail: Hypvietnam@gmail.com

Website: Hyp.edu.vn 

 

Bài viết liên quan