HYP Pronunciation – “Bí quyết phát âm chuẩn Tiếng Anh”

Chúng ta thường nghe nói đến 4 kỹ năng nghe, nói , đọc viết trong tiếng anh mà quên mất kỹ năng quan trọng nhất là “PHÁT ÂM TIẾNG ANH”. Đây là kỹ năng mà hầu hết các người học tiếng anh đều bỏ sót hoặc không chú trọng ngay từ khi mới bắt đầu học. Ngay cả hệ thống giáo dục từ bậc tiểu học đến phổ thông trung học đều bỏ qua kỹ năng PHÁT ÂM TIẾNG ANH này.

1. Vì sao cách phát âm chuẩn lại quan trọng đến như vậy ?

Cách phát âm tiếng anh chuẩn là kỹ năng bổ trợ cấp thiết cho 2 kỹ năng chính trong giao tiếp tiếng anh , đó là kỹ năng Speaking Và Listening. Đây còn là cơ sở để phát triển những kỹ năng còn lại.

Tuy nhiên, không phải ai cũng được đào tạo một cách bài bản khi học tiếng anh, các trung tâm thường chú trọng đến ngữ pháp mà quên đi tầm quan trọng của phát âm. Theo đó, mọi người đang loay hoay không biết học bắt đầu học phát âm từ đâu, học như thế nào và học ở đâu để hiệu quả.

Hiểu được điều này, HYP English khai giảng Khóa : “Bí quyết phát âm chuẩn Tiếng Anh” giành cho những bạn chưa học hoặc đã học tiếng anh nhưng sai phát âm, sai ngữ điệu khi giao tiếp.

%E1%BA%A3nh-b%C3%A0i-11

Chương trình Luyện phát âm tiếng Anh của HYP English được thiết kế dành riêng

cho người Việt học tiếng Anh nhằm:

– Quy tắc phát âm 44 âm trong tiếng Anh (44 basic/pure sounds: vowels,

consonants and combinations)

– Nối âm trong tiếng Anh (Liaisons or word connections)

– Ngữ điệu trong tiếng Anh (Intonation – Speech flow)

– Trọng âm của từ và trọng âm của câu (Word stress, sentence stress)

– Khắc phục những lỗi thường mắc phải trong phát âm tiếng Anh của người Việt

– Tiếp thu cách phát âm tiếng Anh chuẩn xác

– Giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản ngữ tự nhiên và dễ dàng hơn

– Tạo sự tự tin trong giao tiếp

Khi đến học tại HYP English, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Chỉ với 1,8 triệu đồng, các học viên sẽ có ngay khóa học gồm 16 buổi (1,5h/ buổi) tại 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

1. Mục tiêu đầu ra

HYP luôn lấy chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu để phát triển, chính vì vậy, trong mỗi khóa luôn đề cao mục tiêu đạt được sau khi kết thúc chương trình học. Cụ thể:

– Phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh;

– Hoàn thiện 2 kĩ năng Speaking – Listening; có khả năng giao tiếp và phản ứng với các tình huống trong môi trường làm việc một cách nhanh nhạy và linh hoạt;

%E1%BA%A3nh-31

– Tư tin phỏng vấn, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng tiếng Anh.

1. Giáo Trình

– Pronunciation Workshop (Speaking English with an American accent.Video training program for all speakers of English as a second language).

1. Lộ trình học

Buổi 1: R and W

Buổi 2: Voicing, S and Z

Buổi 3: TH, Voiced T

Buổi 4: F and V, Sh and Voiced SH

Buổi 5: L

Buổi 6: Word Endings

Buổi 7: DG and Ch, H

Buổi 8: Vowel Overview, I and EF

Buổi 9: OW and AE

Buổi 10: OO, UH, EH

Buổi 11: AU, AH, A

Buổi 12: Tongue Twisters

Buổi 13: Phrase Reductions, Intination

Buổi 14: Reading Passages

Buổi 15: Reading Passages

Buổi 16: Final Exam (Making a short film)

Bạn chưa biết bắt đầu học phát âm tiếng Anh từ đâu ? Bạn đang loay hoay giữa muôn vàn trung tâm học tiếng anh tại Hà Nội? Đừng lo lắng, hãy lựa chọn HYP English và đăng kí ngay khóa “phát âm chuẩn Tiếng Anh”. Bạn sẽ kinh ngạc về khả năng của mình sau khi đến với HYP đấy.

Click để đăng kí ngay nhé các bạn !