Học viên HYP xuất sắc đạt điểm tuyệt đối bảo vệ luận văn tốt nghiệp Đại Học

HYP – Học viện HYP Toàn cầu xin gửi lời chúc mừng đến các học viên đã đạt kết quả cao trong kỳ bảo vệ luận văn tốt nghiệp ĐH ngày 24/05/2016 vừa qua tại trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

TS Nguyễn Văn Hòa (thứ 2 từ phải qua) chụp ảnh cùng các bạn sinh viên trong kỳ bảo vệ luận văn tốt nghiệp

Chia sẻ niềm vui này, Phạm Hà – học viên lớp Kế toán tổng hợp tại HYP xuất sắc đạt điểm 10 trọn vẹn trong kỳ bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho biết: “Với kết quả trên mình thực sự vui vì đó là kết quả của một quá trình khó khăn, được như vậy mình rất cảm ơn Học viện đã tạo cho chúng em một môi trường học thực tế, thầy cô luôn nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của học viên và cập nhật những kiến thức mới.

Thời gian làm luận văn cũng là lúc em học tại HYP và được Học viện giới thiệu đến Công ty CP Tư vấn Thuế Hà Nội, ban đầu em cảm thấy rất đuối vì không biết phân chia thời gian sao cho hợp lý, đã có lúc em định bỏ học để tập trung cho việc tốt nghiệp. Tuy nhiên, được sự động viên của các thầy cô, em đã cố gắng vượt qua, giờ thì sau khi bảo vệ luận văn thành công, em đã có khối kiến thức khá vững để tự tin đi xin việc”.

TS Nguyễn Văn Hòa chụp ảnh cùng Phạm Hà đạt 10 điểm bảo vệ luận văn

Sau một thời gian dài phát triển và không ngừng đổi mới trong đào tạo, Học viện HYP luôn tự hào là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực kế toán chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mô hình liên kết với doanh nghiệp, giúp đảm bảo đầu ra cho các học viên.

Ngoài ra, HYP đã thực hiện trọn sứ mệnh truyền cảm hứng Kế toán với những bài giảng vô cùng tâm huyết của TS Nguyễn Văn Hòa – Trưởng phòng kế toán và phân tích tài chính ngân hàng The First Commerical Đài Loan; Nguyên giám đốc Kinh doanh Silicom Group; Giảng viên Kế toán – ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Bằng phương pháp dạy và học mới mẻ của thầy, đã giúp truyền được kiến thức lại cho người học dễ tiếp thu, cảm thấy yêu thích và muốn làm nghề Kế toán một cách tự nhiên nhất, xóa bỏ đi những định kiến như Kế toán là nghề rất khô khan và đơn giản…

TS Nguyễn Văn Hòa chụp ảnh cùng bạn Nguyễn Ánh Ngọc - đạt 9,9 điểm bảo vệ luận văn

TS Nguyễn Văn Hòa chụp ảnh cùng bạn Trần  Ánh Ngọc – đạt 9,9 điểm bảo vệ luận văn

Trần Ánh Ngọc – học viên HYP, đồng thời cũng vừa đạt điểm 9,9 trong kỳ bảo vệ luận văn chia sẻ: “Tham gia khóa học Kế toán thực hành tại Học viện HYP, ngoài những bài học trong giáo trình, các thầy cô còn chia sẻ nhiệt tình những kiến thức sâu sắc, giúp chúng em mở rộng tầm hiểu biết về nghề. Kết thúc khóa học em đã có thể làm việc thực tế trên các hóa đơn, chứng từ… Em cũng đặc biệt cảm ơn TS Thầy Nguyễn Văn Hòa đã giúp đỡ chúng em rất nhiều trong quá trình học tập và truyền cảm hứng nghề nghiệp, giúp em cảm thấy yêu nghề Kế toán hơn”.

Năm 2016 tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo với số lượng học viên tốt nghiệp có việc làm chiếm 100%, con số này đã chứng minh HYP chính là địa điểm tin cậy để các bạn lựa chọn học tập và tự tin phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Để tạo điều kiện cho các em sinh viên sắp ra trường hoặc đã ra trường nhưng chưa làm đúng ngành, HYP phối hợp với các Tập đoàn kinh tế mang đến cuộc thi “Thách thức nhà tuyển dụng 2016” tại Hà Nội, nhằm chọn ra 100 ứng viên xuất sắc nhận học bổng trị giá 18 triệu đồng (trong Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp trọn gói 30 triệu đồng). Với chương trình này, HYP sẽ đào tạo nghề thực tế trước khi thí sinh trở thành nhân viên chính thức tại doanh nghiệp 3 tháng bằng văn bản cam kết việc làm sau đào tạo nghề với học viên.

Các ứng viên nhanh tay nộp hồ sơ online:

Link tham gia: https://goo.gl/ARDFK3

Hạn nộp: thứ hai, ngày 16 tháng 06 năm 2016

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Học viện HYP Toàn Cầu

Địa điểm: Học viện HYP Toàn Cầu, số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để được biết thêm thông tin về chương trình dự án vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức: Mr Tuấn – 0975 738 233

Mail: Hypvietnam@gmail.com