Tuyệt chiêu hạ gục nhà tuyển dụng từ vòng CV

Đòn quyết định trong CV để trở thành ứng viên không đối thủ khi xin việc làm. Tất cả sẽ có trong Hội thảo “Tuyệt chiêu hạ gục nhà tuyển dụng”, 18/7/2015 tại Học viện HYP Toàn cầu.

– Bạn đang loay hoay không biết viết CV và vật lộn trong hàng tá vấn đề liên quan đến xin việc?

– Bạn sắp ra trường và không biết thế nào là một CV hoàn hảo?

– Bạn đã từng viết, nộp CV và đi phỏng vấn xin việc nhiều nơi nhưng đều thất bại.

Hãy đến với HỘI THẢO: TUYỆT CHIÊU HẠ GỤC NHÀ TUYỂN DỤNG TỪ VÒNG CV diễn ra vào 9h00 ngày 18/7/2015 tại Học viện HYP Toàn cầu, 30 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hội thảo được dẫn dắt bởi được dẫn dắt bởi DIỄN GIẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ÔNG NGÔ MINH TUẤN

– CEO của BÁCH KHOA APTECH

– Nguyên Tổng Giám Đốc của Đại học Nguyễn Trãi

– Tổng Giám đốc Học viện CEO Việt Nam

Bạn sẽ nhận được gì từ hội thảo?

– Nhà tuyển dụng quan tâm đến điều gì nhất trong CV của bạn?

– Điểm  chốt đặc biệt cần có trong CV để trở thành ứng viên không có đối thủ.

– Cách xây dựng CV và Cover Letter ấn tượng.

– Chuẩn bị cho vòng phỏng vấn một cách tự tin và thành công.

– Cách trả lời phỏng vấn để ăn điểm tuyệt đối.

Ngoài ra rất nhiều quà tặng hấp dẫn và ưu đãi các khóa học Kế toán, Tiếng Anh tại HYP đang chờ đón bạn!

Mỗi giây phút trôi qua là một cơ hội để chúng ta học hỏi. Vì thế hãy đầu tư một cách nghiêm túc cho bản thân ngay từ hôm nay. Không cần là người giỏi nhất , hãy là người dẫn đầu!

Học viện HYP Toàn cầu – chuyên gia hàng đầu trong đào tạo Kế toán Tiếng Anh, đảm bảo công việc thăng tiến và thu nhập xứng đáng với nỗ lực học tập của bạn.

30 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

www.hyp.edu.vn | www.facebook.com/hypvietnam