Lễ hội Youth Festival 2016 – Trọn vẹn tuổi thanh xuân

Tại Hà Nội, ngày 26-27.3 nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh Niên, Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương, Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội cùng nhiều đơn vị phối hợp tổ chức “Youth Festival at Le PARC” – lễ hội tuổi trẻ với thông điệp ý nghĩa: “Trọn vẹn tuổi thanh xuân”.

Lễ hội Youth Festival được Viện huyết học phát động ngày hội hiến máu với sự tham gia của hơn 20 chi hội máu các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của sinh viên đối với trách nhiệm xã hội và có ý nghĩa đối với cộng đồng.

3

Lễ hội là tổ hợp với hoạt động của một chuỗi sự kiện khác nhau. Sự kiện được tổ chức tại khi Gamida Land với các phần Hiến máu tình nguyện, âm nhạc, ẩm thực và quan trọng nhất là lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Điểm hút của sự kiện này có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng: Ca sĩ Duy Khoa, nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm, nhà văn Trang Hạ …

Ngày hội được chia nhỏ thành 6 chương trình: Chương trình hiến máu: “Youth heart”, Chương trình hội trại “Youth Camp” , Chương trình nhạc hội sâu khấu: “Youth Talent” , Cuộc thi thiết kế trang phục “Youth fashion”, Chương trình tọa đàm “Talk show” và đặc biệt là Ngày hội tư vấn hướng nghiệp “Youth future”.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp “Youth future” có sự tham gia của nhiều đơn vị đào tạo giáo dục trreen dịa bàn Hà Nội. Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, nhiều thanh niên chưa có cái nhìn và định hướng đúng đắn về nghê nghiệp và tương lai của mình. Với mong muốn giúp đỡ các bạn thanh niên, Ban tổ chức mở ngày hội tư vấn hướng nghiệp để cung cấp những kiến thức nền tảng và giải quyết những thắc mắc của các bạn để các bạn tự tin hơn khi bước vào tương lai.

2

Hòa cùng không khí tưng bừng của lễ hội, Học viện HYP Toàn Cầu đã hòa mình cùng các bạn sinh viên. Mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, HYP coi đây là một cơ hội để giao lưu, chia sẻ và giúp đỡ các bạn sinh viên. Với sứ mệnh đem đến nguồn tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam, HYP sẽ giúp các bạn “trọn vẹn tuổi thanh xuân” bằng con đường tri thức, giúp các bạn có kiến thức vững tin nhất cho con đường sự nghiệp tương lai sau này.

Xuyên suốt chương trình, chú ong HYP của học viện HYP Toàn Cầu trở thành tâm điểm sự kiện. Nhờ sự dễ thương, nhiệt tình, chú Ong HYP được các bạn sinh viên yêu quý và có những khoảnh khắc lưu niệm đáng nhớ. Ngoài ra, trò chơi phi tiêu trong gian hàng HYP cũng đã thu được tiền để ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Những phút giây đáng nhớ này, chắc chắn sẽ được các bạn lưu giữ như một kỷ niệm đáng yêu nhất của thời sinh viên.

10

Anh Chử Nhất Hợp – Chủ tịch Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội cho biết: “Với không gian trong lành, khung cảnh tuyệt đẹp cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí, “Youth Festival at Le Parc 2016” là một sự kiện tuyệt vời để các bạn trẻ có thể sống trọn vẹn những ngày tuổi thanh xuân của mình. Đây cũng là dịp thể hiện sự nhiệt huyết, lòng nhân ái và mong muốn đóng góp cho cộng đồng qua hoạt động hiến máu nhân đạo đầy ý nghĩa”.

Một số hình ảnh trong lễ hội:

145671112

Bài viết liên quan