Talkshow chia sẻ hấp dẫn về du học Đài Loan

HYP – Buổi chia sẻ về du học Đài Loan của chuyên gia và cựu du học sinh cùng các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội với Học viện HYP Toàn cầu đã diễn ra hết sức thành công trong không khí ấm áp, vui vẻ và náo nhiệt. Những kinh nghiệm vô cùng quý báu từ những người đi trước đã được truyền tải tới các bạn tham dự hội thảo, giúp trang bị thêm những hành trang quan trọng để sẵn sàng tiến tới thành công.

img_0607

Không khí của buổi talkshow cực kỳ “hot” với đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tham dự

Mở đầu buổi hội thảo là lời chia sẻ đầy tâm huyết của TS Nguyễn Văn Hòa – Trưởng khoa QTKD – ĐH Thành Tây về cuộc sống tại Đài Loan qua góc nhìn thực tế của thầy đã giúp cho các bạn có cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống và đất nước, con người Đài Loan.

img_0735

img_0613

Những thắc mắc liên tiếp được đặt ra cho các khách mời

img_0755

ThS Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc Hiệp hội quốc gia khởi nghiệp VINEN – cựu DHS Đài Loan chia sẻ tại talkshow

img_0736

Tiếp theo là ThS Mai Nguyên Cường đã chia sẻ rất đầy đủ và chân thực về cuộc sống 02 năm cũng đã giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc của mọi bạn trẻ trong buổi hội thảo về cuộc sống sinh hoạt của du học sinh cũng như cách thức sắn học bổng toàn phần dễ dàng nhất.

img_0696

Những khuôn mặt trẻ trung đến với buổi chia sẻ, ai nấy đều rất vui vẻ và háo hức

img_0623

Các bạn trẻ tham gia test năng lực tiếng Anh miễn phí

img_0624

Như vậy sau những chia sẻ và giải đáp của các chuyên gia cùng cựu du học sinh đi trước, các bạn trẻ đã khá tự tin với một cuộc sống du học xa nhà.

img_0639

Một phần thú vị không thể nhắc đến trong buổi chia sẻ này là Tiệc Trà Sữa Hương Vị Xứ Đài từ nhà tài trợ Học viện HYP Toàn cầu khiến các bạn vô cùng phấn khởi, món đồ uống quen thuộc và đậm chất “teen” đã từng làm biết bao cô cậu học trò say mê.

img_0648

img_0657

img_0672

img_0797

Cuối chương trình, HYP đã trao học bổng: 1 suất tiếng Anh  và 1 suất học bổng Thạc sỹ 100% học phí

img_0802

Chụp ảnh kỷ niệm cùng các chuyên gia

Buổi Talkshow đã thành công tốt đẹp và HYP sẽ thường xuyên tổ chức những buổi chia sẻ như vậy hơn nữa để giúp cung cấp thêm nhiều thông tin và hành trang vững bước tương lai. Hãy cùng chờ đón những bữa tiệc Trà Sữa tiếp theo các bạn nhé!

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về học bổng du học Đài Loan hoặc săn học bổng du học toàn phần? Hãy liên hệ ngay tới Hotline của Du học HYP để được tư vấn chi tiết.
DU HỌC HYP
30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội