Bạn đã biết cách “Xây dựng hình ảnh cá nhân”?

3

Th.S Lê Anh Phương chia sẻ những câu chuyện đầy thú vị

HYP – Sáng ngày 02/12/2015 Học viện HYP Toàn Cầu tổ chức buổi hội thảo “Kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân” cung cấp cho sinh viên những  kiến thực bổ ích về kỹ năng mềm trong việc tạo dựng cho mình một thương hiệu nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng.   

Hội thảo với sự tham gia của khách mời đặc biệt Th.S Lê Anh Phương – Chuyên gia truyền thông và xây dựng thương hiệu. Trong hội thảo Thạc sỹ Anh Phương chia sẻ: “Chân dài là lợi thế thương mại. Chân mình không dài thì mình phải có nhiều lợi thế khác”. Mục đích xuyên suốt buổi hội thảo là giúp các bạn sinh viên tìm ra các lợi thế cá nhân của mình. Tạo dựng cho các bạn những kỹ năng cần có để hạ gục các đối thủ có lợi thế thương mại, đồng thời khẳng định thương hiệu cá nhân với nhà tuyển dụng thông qua những bài tập thực hành hết sức bổ ích.

4

Các học viên chăm chú lắng nghe bài giảng

Quy tắc 9 bước  để xây đựng thương hiệu cá nhân được đưa vào chương trình như một cuốn cẩm nang đầy đủ và chi tiết.

  1. Bạn là ai?
  2. Bạn được đánh giá như thế nào?
  3. Bạn muốn đạt được cái gi?
  4. Kiến tạo thương hiệu
  5. Tạo dựng “Hệ sinh thái” của bạn
  6. Tạo mối quan hệ
  7. Xây dựng nội dung
  8. Tạo sự kết nối và chia sẻ
  9. Lắng nghe, theo dõi
2

Bài tập thực hành về xây dựng hình ảnh cá nhân khiến học viên rất hào hứng

Cuối chương trình các bạn học viên – sinh viên được thực hành “tại trận” những kỹ năng mềm cần thiết khi gặp nhà tuyển dụng, bao gồm: Cách đi đứng, cách chào hỏi, cách nhận name card, kỹ năng bắt tay…Rất nhiều những tình huống hài hước được tạo ra, giúp cho các bạn học viên ghi nhớ sâu bài học ngày hôm nay và tạo cho mình thêm nhiều lợi thế để có thể “hạ gục” các đối thủ “chân dài”. Chính những kỹ năng cơ bản này đã giúp các bạn học viên ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

1

Các học viên hứng thú với buổi chia sẻ và mong muốn được tham gia đào tạo nhiều kỹ năng mềm tại HYP

Kết thúc buổi hội thảo ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của những phần quà hấp dẫn. Còn rất nhiều các phần quà đặc biệt từ học viện HYP Toàn cầu sẽ được gửi tới tận tay những học viên may mắn đến với học viện trong các chương trình hội thảo tiếp theo với các chủ đề: Tuyệt chiêu hạ gục nhà tuyển dụng, cách tổ chức công việc trong bộ máy kế toán, Đánh thức góc tiềm ẩn trong bạn….

Đừng quên thường xuyên update thông tin từ Học viện HYP Toàn Cầu, để nhanh chóng có được thông tin về các buổi hội thảo ý nghĩa này.

Học viện HYP Toàn Cầu

? 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

☎ 04 6260 3666  ? 0988 44 11 33

Bài viết liên quan