HYP Toàn cầu – đơn vị đào tạo SPSS uy tín tại Hà Nội

Bạn đang học thạc sĩ??? Bạn cần học một phần mềm xử lý số liệu để làm công cụ học tập?

Bạn đã nghe nói tới phần mềm SPSS?? Bạn không thể tự học?? Và không biết nên học SPSS ở đâu hiệu quả??? 

Hãy để Học viện HYP Toàn Cầu giúp bạn.

Học viện HYP Toàn Cầu là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học “Phương pháp xử lý và phân tích số liệu bằng phần mềm SPSS”. Chúng tôi liên tục khai giảng các khóa SPSS dành cho sinh viên, và người đã đi làm. Với khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn từ việc cài đặt phần mềm SPSS, cách sửa dụng, cách nhập liệu, cách đọc số liệu trong phần mềm, đến cách thực hiện những bài toán trong thống kê suy diễn (kiểm định, tương quan, hồi qui, …).

timthumb

Từ chính những giá trị thiết thực mà SPSS mang lại cho người sử dụng và những kinh nghiệm giảng dạy về phần mềm. Học viện HYP Toàn Cầu, tiếp tục khai giảng khóa 04 vào ngày 12/12/2015 tại địa điểm số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khóa học diễn ra trong 2 ngày từ 12/12 đến 13/12/2015 (thứ bảy, chủ nhật) sẽ giúp người học lĩnh hội đầy đủ các kiến thức sử dụng phần mềm SPSS từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài tập thực hành.

Và đặc biệt, đây là chương trình đào tạo cuối cùng kết hợp cả 2 kỹ năng cơ bản và chuyên sâu. Học viện HYP toàn cầu đưa ra mức học phí chỉ có 1.200.000 (đồng) và các chương trình ưu đãi hấp dẫn:

 + Giảm 10% cho nhóm đăng ký 3 người

 + Giảm 15% cho nhóm đăng ký 5 người

 + Giảm 20% cho đối tượng sinh viên

Ngay sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học SPSS.

01

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Học viện HYP Toàn Cầu

?30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

☎ 04 6260 3666  – gặp Ms Tuấn – Phòng Đào tạo

Bài viết liên quan