Thủ thuật báo cáo bằng powerpoint và thuyết trình hiệu quả

> Bạn gặp khó khăn với những bài tập seminar trên lớp?
> Bạn phải trình bày ý tưởng kinh doanh với sếp?
> Làm sao để thuyết trình lôi cuốn, thủ thuật thiết kế bài báo cáo bằng powerpoint sáng tạo và đẹp mắt.
> Bí quyết lấy điểm tuyệt đối từ thầy cô và gật đầu phê duyệt ý tưởng từ sếp?

Nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về cách thức làm seminar theo nhóm hiệu quả, báo cáo bằng powerpoint, chủ động thiết kế một bài thuyết trình hoàn toàn khác biệt, đạt thẩm mỹ và tối ưu hóa việc truyền tải thông tin, Học viện Kỹ năng và ngôn ngữ HYP phối hợp với trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức khóa học “Thủ thuật làm seminar, báo cáo bằng powerpoint và thuyết trình hiệu quả”.

1. Lợi ích của học viện khi tham gia khóa học?

Nâng cao kỹ năng thiết kế bài thuyết trình qua việc ứng dụng và thực hành quy trình thiết kế Powerpoint ngắn gọn, độc đáo và sáng tạo.

– Cập nhật những bí quyết thiết kế nhanh qua việc ứng dụng và thực hành các kỹ thuật thiết kế thuyết trình Powerpoint.

– Đạt đến trình độ thẩm mỹ qua việc sắp xếp hợp lý và sáng tạo: bố cục, chữ, ảnh, hình khối, biểu đồ…

– Tối ưu thông tin muốn truyền tải bằng sự trải nghiệm từ phương pháp tư duy độc lập, phân tích, bóc tách và giải quyết các vấn đề xảy ra trong thiết kế thuyết trình Powerpoint.

– Tâm thế, thần thái, ngôn ngữ hình thể khi thuyế trình để lôi cuốn người nghe. Phương pháp làm việc nhóm hiệu quả trong quá trình chuẩn bị bài thuyết trình seminar.

2. Ai nên tham gia khóa học?

– Khóa học thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên các trường đại học, cao đẳng đặc biệt là sinh viên năm 1 và năm 2 muốn cải thiện kỹ năng thuyết trình, báo cáo seminar bằng powerpoint để hoàn thành tốt và đạt điểm cao trong các bài tập cá nhân, bài tập nhóm.

– Cán bộ, nhân viên các cơ quan, tổ chức thường xuyên làm việc với Powerpoint để trình bày ý tưởng hoặc báo cáo các dự án.

3. Người dẫn dắt là ai?

Chương trình được dẫn dắt bởi Ths. Nguyễn Thị Chi (du học sinh Đài Loan) – Hiện đang Giảng viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

4. Nội dung khóa học?

– Buổi 1:

> Giao diện phần mềm và khái niệm về các yếu tố trong thiết kế (layout, chữ, font, hình ảnh, màu sắc….)

> Chức năng của các công cụ

> Qui trình báo cáo powerpoint (quy tắc và các bước thiết kế slide)

> Bài tập trình bày, sắp xếp slide báo cáo powerpoint

– Buổi 2:

> Bố cục trong báo cáo powerpoint

> Tư duy tìm kiếm, xử lý, trình bày hình ảnh

> Phương pháp chuyển thể thông tin sang diagram, các bước xử lý bảng biểu, biểu đồ trong slide

> Màu sắc trong thiết kế slide báo cáo powerpoint

> Thực hành thiết kế silde báo cáo powerpoint

– Buổi 3:

> Thủ thuật thuyết trình hiệu quả và cuốn hút

> Nhận xét, rút kinh nghiệm slide báo cáo powerpoint thực tế

> Các lỗi thường gặp trong thiết kế slide báo cáo powerpoint

> Các cách sửa slide nhanh và khoa học

5. Thời gian, địa điểm, thời lượng chương trình

***Thời gian: Khai giảng vào 8h00 ngày 26 tháng 9 năm 2015

(Học 3 buổi: sáng & chiều ngày 26/9/2015 và sáng ngày 27/9/2015)

***Địa điểm: Học viện Kỹ năng và ngôn ngữ HYP, 120 HA Nguyễn Công Trức, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

***Thời lượng: 03 buổi

***Học phí và các ưu đãi:

– 300.000 đồng (bao gồm học phí, tài liệu, nước uống, trà, cà phê, bánh ngọt, hoa quả giữa giờ)

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận

– Giảm 15% còn 255.000 đồng cho các học viên là sinh viên hoặc học viên cao học (có thẻ sinh viên hoặc thẻ học viên cao học)

– Giảm 5% còn 285.000 đồng khi đăng ký theo nhóm 3-4 người

– Giảm 10% còn 270.000 đồng khi đăng ký theo nhóm 5 người trở lên

7. Liên hệ

– Hotline: 04. 6260.3666 hoặc Chị Tuấn 0166.765.5530

– Email:  hypvietnam@gmail.com;

– Facebook: HYP Việt Nam: – Địa chỉ: 120 HA, Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

đăng ký

Lưu ý: Học viên cần chuẩn bị máy tính cá nhân có cài đặt phần mềm Powerpoint 2010 để thực hành trong các buổi học. (Nếu có khó khăn trong việc vài đặt phần mềm, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt cho bạn tại văn phòng HYP).