2 ngày cuối cùng giành học bổng 18 triệu cho sinh viên Kế toán

HYP – Chỉ còn 2 ngày nữa là chính thức khép lại vòng 1 – Test năng lực online cuộc thi Thách thức nhà tuyển dụng 2016, HYP đã nhận được hơn 12.827 bài thi từ những thí sinh xuất sắc gửi về. Có thể nói cuộc thi tuyển dụng nhân sự kế toán cho doanh nghiệp lần này đã truyền đi một sức hút lớn mạnh cho các bạn trẻ trên toàn quốc.

hoc-bong-18-trieu

Thách thức nhà tuyển dụng 2016 thực sự là một sân chơi có tính phân loại cao, đòi hỏi thí sinh phải có sự hiểu biết về chuyên ngành kế toán, đồng thời giúp bạn thể hiện bản lĩnh của những bạn trẻ tự tin, năng động, nhất là những sinh viên sắp hoặc mới ra trường.

Nguyễn Thu Hồng – sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân chia sẻ: “Bài thi test năng lực lần này cũng khá vừa sức với em, em hy vọng sẽ được lựa chọn trở thành thí sinh chính thức bước vào vòng 2 của cuộc thi Thách thức nhà tuyển dụng, nếu được em sẽ cố gắng hết sức để giành được suất học bổng 18 triệu”.

Các bạn hãy nhanh chóng tham gia làm bài Test năng lực online ngay tại LINK: https://goo.gl/ARDFK3 để có cơ hội nhận học bổng 18 triệu của Dự án đào tạo kế toán tại doanh nghiệp (trị giá 30 triệu).

13444310_1372002779480254_769149713_n

Sắp tới, vòng 2 – phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng sẽ được diễn ra từ ngày 19 – 23/06, nhằm đảm bảo chất lượng thí sinh và đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi thống nhất sẽ chỉ chọn ra 500 ứng viên được phỏng vấn.

Kết quả vòng 2 sẽ được công bố trên website sau 2 ngày diễn ra phỏng vấn, sau đó chúng tôi tiếp tục chọn ra 100 thí sinh đạt điểm cao nhất để trao tặng 100 suất học bổng trị giá 18 triệu đồng.

Cuộc thi Thách Thức Nhà Tuyển Dụng 2016 do Học viện HYP Toàn cầu kết hợp với các Tập đoàn kinh tế lớn trong cả nước phối hợp tổ chức thực hiện cho tất cả sinh viên chuyên ngành kế toán tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức: Mr Tuấn – 0975 738 233

Mail: Hypvietnam@gmail.com