Trưởng phòng Tài chính-Kế toán VP Quốc hội nói gì về Dự án đào tạo kế toán tạo doanh nghiệp?

Ý tưởng Dự án đào tạo kế toán tại doanh nghiệp ra đời được xây dựng dựa trên nguyên lý “Học đi đôi với hành”, mỗi thí sinh tham gia đều là những bạn trẻ tự tin, dám đương đầu với thử thách. Tài năng của các bạn sẽ được HYP tôi luyện để bộc lộ và chính nó sẽ giúp bạn sử dụng để làm giàu cho bản thân và cống hiến cho xã hội. Những người thành công trên thế giới họ đã từng đi lên từ vị trí nhỏ nhất, sau quá trình học hỏi, rèn luyện, hành động thì chắc chắn thành công sẽ tìm đến với bạn.

TS Nguyễn Thị Nhung - Trưởng phòng Tài chính-Kế toán VP Quốc hội

TS Nguyễn Thị Nhung – Trưởng phòng Tài chính-Kế toán VP Quốc hội

TS Nguyễn Thị Nhung – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán văn phòng Quốc hội cho biết: “Đây thực sự là một dự án tuyệt vời với chương trình đào tạo chất lượng cao với sự tham gia của nhiều chuyên gia lĩnh vực Kế toán mà rất ít các cơ sở khó có thể đáp ứng được, bên cạnh đó việc đảm bảo đầu ra cho học viên là một điểm rất đặc biệt tại HYP”.

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, trong tháng 6 này, HYP tổ chức cuộc thi “Thách thức nhà tuyển dụng” dành cho những sinh viên ngành Kế toán năm 3 trở đi, cử nhân mới ra trường muốn nâng cao trình độ chuyên môn, hoặc các bạn đang phải làm việc trái ngành. 100 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được 100 học bổng 18 triệu đồng của Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp (trị giá 30 triệu).

“Những bạn trẻ năng động, sáng tạo, muốn tiến thân trong sự nghiệp kế toán chắc chắn không thể bỏ qua sự kiện vô cùng ý nghĩa này. Với lộ trình đào tạo gắn sát với thực tế, học viên sẽ được trang bị khối kiến thức đầy đủ, vững chắc, phù hợp cho mọi đối tượng, cùng với quá trình thực tập tại doanh nghiệp sẽ giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng làm việc trở nên nhuần nhuyễn mà nếu làm tốt, ngoài số tiền hỗ trợ trang trải chi phí phụ cấp hàng ngày thì doanh nghiệp sẽ có thể thưởng thêm hiệu quả công việc cho các bạn”, TS Nguyễn Thị Nhung nhận xét thêm về dự án.

Dự án đào tạo kế toán tại doanh nghiệp sẽ là nơi giúp bạn rèn luyện kỹ năng “cứng” và kỹ năng “mềm”, có được hai kỹ năng này thì khi đi xin việc không có nhà tuyển dụng nào có thể nói lời từ chối mà thay vào đó phải là lời mời. Đây cũng chính là hành trang không thể thiếu của mỗi ứng viên, giúp bạn tự tin bước vào cánh cửa hội nhập.

Cuối cùng TS Nguyễn Thị Nhung chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hài lòng với Dự án mang tính thực tế cao tại HYP, tôi khẳng định đối với bất cứ ai chưa biết gì về kế toán cũng có thể thành thạo nếu bạn thực hiện theo đúng chương trình đào tạo, thậm chí là những người chưa học bất cứ chuyên môn ngành kế toán nào cũng có thể học được”.

thach-thuc-nha-tuyen-dung-1

Trong những ngày hè vô cùng oi bức của tháng 6, rất nhiều thí sinh đã gửi cho HYP bài Test Online, nhưng cũng nhiều bạn muốn đến trực tiếp Học viện để làm bài không quản thời tiết nắng nóng.

Trần Lan Anh, sinh viên năm 4 Khoa Kế toán ĐH Thương mại chia sẻ: “Em muốn đến HYP để tìm hiểu thực tế hơn về Dự án đào tạo kế toán tạo doanh nghiệp, mặc dù sắp ra trường nhưng em vẫn chưa đủ tự tin vào lượng kiến thức của mình để đi xin việc. Hy vọng em sẽ có cơ hội lọt được vào top 100 để có cơ hội rèn luyện thêm, cũng như học hỏi các kỹ năng mềm cần thiết trong chương trình đào tạo”.

Được một người bạn giới thiệu về cuộc thi Đánh thức nhà tuyển dụng, Nguyễn Quốc Bảo – sinh viên năm 3 tại một trường ĐH cho hay: “Em đã đăng ký tham gia làm bài test cuộc thi ngay khi được một người bạn chia sẻ bởi nó thực sự hữu ích cho bản thân, em mong muốn sẽ có cơ hội để được thực hành nhiều hơn, bởi ước mơ của em là trở thành một Kế toán trưởng trong tương lai”. (cười)

NHANH CHÓNG THAM GIA TEST TRỰC TUYẾN TẠI LINK: https://goo.gl/ARDFK3 ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 60% CỦA DỰ ÁN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TẠI DOANH NGHIỆP CÁC BẠN NHÉ!

Hạn nộp: 16/06/2016

Test trực tiếp tại: Học viện HYP Toàn Cầu, số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để được biết thêm thông tin về chương trình dự án vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức: Mr Tuấn – 0975 738 233

Mail: Hypvietnam@gmail.com