Chào mừng 20/11 – Giảm ngay 50% khóa học Kế toán tặng kèm một khóa tiếng Hàn miễn phí

HYP – Hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, HYP mong muốn gửi đến món quà cực kỳ hấp dẫn: Giảm giá 50% khóa học Kế toán Tổng hợp và tặng một khóa tiếng Hàn miễn phí (được gảng dạy bởi cô Soo Yeon Lee – Giáo viên người Hàn gốc Việt).

poster-sua-02

Ưu đãi này sẽ giúp cho các bạn sinh viên sắp ra trường dễ dàng tiếp cận với với công việc sau này, sinh viên đã ra trường nhưng chưa tự tin với kỹ năng kế toán thực tế hoặc nhân viên kế toán muốn nâng cao tay nghề.

HYP sẽ giúp bạn!

Với đội ngũ giảng viên chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm đều là kế toán trưởng các công ty, tập đoàn lớn, môi trường học tập thân thiện, đội ngũ trợ giảng nhiệt tình… sẽ giúp bạn thành thạo mọi kỹ năng.

Khuyến mãi lớn nhất chưa từng có tại HYP dành cho tất cả sinh viên và người đi làm.

🍀 Giảm 50% học phí dành cho sinh viên và 45% cho người đi làm

🍀 Tặng thêm một khóa học tiếng Hàn trị giá 2 triệu.

🍀 Đăng ký từ 2 người trở lên giảm ngay 55%

🍀  Miễn phí khóa Truyền cảm hứng Kế toán trị giá 800k

🍀 Môi trường học thân thiện, mỗi học viên có một máy tính thực hành, máy chiếu, điều hòa máy lạnh đầy đủ.

🍀  Kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống thực tế

🍀 Miễn phí combo 3 kỹ năng mềm free gồm: kỹ năng phỏng vấn xin việc, xây dựng hình ảnh cá nhân và kỹ năng giao tiếp.

🍀 1 buổi tham quan doanh nghiệp và hỗ trợ giới thiệu việc làm, xin dấu đơn vị thực tập

Kết thúc khóa học Kế toán tổng hợp học viên được:

– Được cấp chứng chỉ kế toán tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế

– Thành thạo mọi kỹ năng kế toán

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm và nghiệp vụ kế toán trong quá trình làm việc

Tài liệu giảng dạy tại HYP do chính giáo viên chuyên môn – là kế toán trưởng các công ty, tập đoàn biên soạn, cập nhật những bộ chứng từ mới nhất mà doanh nghiệp hiện đang sử dụng, bổ sung những thiếu sót của học viên.

Thời gian học linh động 2 ca:

Sáng: 8h – 11h30

Tối: 18h – 21h30

Cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành thạo mọi kỹ năng!

call-to-action

Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ:

Học viện HYP Toàn cầu

30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội