Khai trương: Trung tâm đào tạo kế toán thực hành HYP 3 – “Cơ sở mới, thành công mới”

(HYP) – Nhằm mở rộng hoạt động và đem đến cho các bạn học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả, ngày 04/03/2016, Học viện HYP Toàn Cầu đã tiến hành lễ kí kết hợp tác đào tạo với Trung tâm đào tạo CNTT Bách Khoa Aptech. Theo đó, Học viện HYP sẽ chính thức khai trương chi nhánh mới – cơ sở 3 tại tòa nhà 252 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cam kết thương hiệu

Học viện HYP Toàn Cầu chính thức khai trương cơ sở thứ 3 – Trung tâm đào tạo kế toán thực hành, nhằm mang đến nhiều cơ hội cho những học viên có mong muốn học chuyên ngành kế toán tại khu vực Cầu Giấy và vùng lân cận. Nắm bắt được nhu cầu “học đi đôi với hành”, chúng tôi đang tạo ra cơ hội để các bạn trẻ  tiếp cận với phương pháp học kế toán mới, tự mình nắm lấy kỹ năng thiết thực trong lương lai.

3-600x400

(Giám đốc Học viện HYP Toàn Cầu kí kết hợp tác đào tạo với Trung tâm đào tạo CNTT Bách Khoa Aptech)

Việc mở thêm trung tâm, chính là lời cam kết phát triển bền vững và lâu dài của HYP trong sứ mệnh đào tạo tri thức cho người Việt Nam. Với mục tiên tiên quyết là tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn về kỹ năng thực hành để làm giàu cho bản thân và góp phần phát triển xã hội.

4

( Cơ sở 3- Trung tâm đào tạo kế toán thực hành của Học Viện HYP Toàn Cầu)

Thực hiện phương châm “Chuyên nghiệp – Tiên phong”, Học viện HYP sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới để đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục kiến thức, trau dồi ký năng chuyên môn và phát triển toàn diện.

Vì sao chọn “HYP 3” bạn có thể “an tâm tuyệt đối”

Cũng như tất cả chi nhánh khác trong Học viện HYP Toàn Cầu, chúng tôi luôn xem trọng chất lượng đội ngũ giảng viên giảng dạy. HYP quy tụ những chuyên gia cao cấp, giảng viên, doanh nhân từ hơn 50 tập đoàn kinh tế lớn với nghiệp vụ sư phạm từ nước ngoài, kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với giáo dục. Ngoài ra, các giáo viên đều có khả năng ứng dụng kỹ thuật – công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy để bài giảng thêm sinh động; khả năng khơi gợi niềm đam mê và sở trường của từng học viên.

5( Các trang thiết bị hiện đại phục vụ học viên trong quá trình học tập)

Thêm một điểm, bạn khó có thể tìm được ở các trung tâm đào tạo khác đó là ở tất cả lớp học, bàn ghế, trang thiết bị đều được thiết kế riêng để phù hợp với chuyên ngành kế toán. Chúng tôi tin rằng sự hiện diện của chi nhánh mới này sẽ giúp học viên thêm thích thú với việc học. Học viên sẽ được thực hành ngay trên những trang thiết bị hiện đại, điều này sẽ tạo điều kiện tốt nhất góp phần nâng cao hiệu quả học tập của các bạn.

6

 

(Cơ sở vật chất rộng rãi, tiện ích tạo môi trường học tập chuyên nghiệp)

Với tiêu chí lấy thành quả của học viên làm mục tiêu trung tâm, trong thời gian tới, HYP sẽ tiếp tục đổi mới cơ sở vật chất, tăng cường chất lượng giảng viên, chú trọng xây dựng những chương trình đào tạo phù hợp với thực tế tại Việt Nam và theo kịp xu hướng của thế giới.

Để biết thông tin chi tiết và được tư vấn về khóa học tại cơ sở 3 vui lòng liên hệ Hotline: 04.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33

 

Bài viết liên quan