Bế giảng khóa học SPSS 05

Vừa qua, Học viện HYP Toàn Cầu đã bế giảng khóa học “Phương pháp xử lý và phân tích số liệu bằng phần mềm SPSS 05”. HYP liên tục khai giảng khóa học SPSS, đến với khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn từ việc cài đặt phần mềm SPSS, đến cách thực hiện những bài toán trong thống kê suy diễn.

Học viện HYP Toàn Cầu là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học “Phương pháp xử lý và phân tích số liệu bằng phần mềm SPSS” hàng đầu tại Hà Nội. Trong các buổi học, HYP sẽ cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về phương pháp, kỹ thuật, khi xử lý số liệu bằng phần mềm chuyên dụng SPSS, góp phần hình thành kỹ năng xử lý-phân tích số liệu nhằm nâng cao giá trị khoa học của các số liệu nghiên cứu.

Untitled-1

Ngoài ra, Giảng viên cũng giúp học viên biết được các kỹ năng đọc hiểu số liệu, thiết lập được các điều kiện giả thiết thoả mãn các phép toán thống kê..Đây là những kỹ năng cơ bản nhất người dung cần nắm được.

Học viện HYP Toàn Cầu với khóa học SPSS đã dần chiếm được lòng tin của các đơn vị uy tín. Điều đáng chú ý là khóa học SPSS đã thu hút được học viên đến từ nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau như: Trung tâm thông tin tư liệu – Viện hàn lâm khoa học, Đại học Tài nguyên – Môi trường, Bệnh viện nhi trung ương. Các đơn vị này, tiếp tục cử cán bộ tham gia khóa học SPSS tại Học viện HYP.

Untitled-1

Sau khi kết thúc khóa học, học viên đã sử dụng thành thạo phần mềm SPSS để xử lý và phân tích số liệu phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu. Với mục đích đẩy cao chất lượng dạy và học, khóa 05 bổ sung thêm nhiều kiến thức mới trong chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng những lợi ích của phần mềm mang lại như kiểm định mối liên hệ giữa 2 biến, phân tích hồi quy tương quan, phương sai….

Được sự tín nhiệm của các cơ quan và học viên, Học viện HYP Toàn Cầu sẽ tiếp tục khai giảng thêm nhiều khóa học SPSS. Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển lâu dài và giữ vững thương hiệu của HYP.

Bài viết liên quan