Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện HYP Toàn cầu và Trung tâm ENCI English

HYP – Tuần qua, Học viện HYP Toàn cầu và Trung tâm ENCI English đã chính thức tiến hành lễ ký kết hợp tác toàn diện về lĩnh vực giáo dục và du học.

img_9859

Tới tham dự buổi lễ, phía HYP có TS Nguyễn Văn Hòa – Tổng giám đốc Học viện HYP và ThS Lê Anh Phương – Phó Tổng GĐ Học viện HYP. Phía ENCI có cô Nguyệt Ca – Giám đốc Trung tâm ENCI English.

Học viện HYP Toàn cầu là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, du học và hợp tác quốc tế. HYP đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp với các đối tác là những trường ĐH lớn trên toàn cầu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Với sứ mệnh đưa giới trẻ Việt Nam được chạm đến nền giáo dục hiện đại cho tất cả những ai có ước mơ đi du học để phát triển bản thân.

img_9854

TS Nguyễn Văn Hòa đánh giá cao về việc hợp tác lần này, đây sẽ là sự kiện quan trọng giúp hai bên cùng nhau phát triển, hướng đến mục tiêu chung về lĩnh vực giáo dục và du học. HYP sẽ giúp cho các học viên tìm kiếm các suất học bổng một cách dễ dàng, hướng dẫn tư vấn chọn trường, làm hồ sơ và tổ chức các sự kiện hữu ích cho các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu thông tin chính xác nhất.

Phía ENCI English cũng bày tỏ sự tin tưởng vào kinh nghiệm và uy tín của HYP trong lĩnh vực du học và hợp tác đào tạo quốc tế. Qua lần hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau phát triển, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục để hỗ trợ thật nhiều học viên thực hiện ước mơ du học.

img_9863

Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện HYP Toàn cầu và Trung tâm ENCI English đã kết thúc tốt đẹp và đạt được thống nhất, đánh dấu một mốc quan trọng trong lộ trình hợp tác và phát triển giữa 2 bên.