Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

HYP – Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016), một loạt các chuỗi hoạt động sôi nổi, ý nghĩa thiết thực đã được tổ chức tại ĐH Sư phạm Hà Nội như: Ngày hội việc làm sinh viên 2016; Hội thi bàn tay vàng thanh niên làng nghề truyền thống 2016, Chung khảo liên hoan dân vũ quốc tế 2016 lần thứ IV… nhằm phát huy tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ, cùng nhau xung kích, tham gia các hoạt động vì cộng đồng, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thế hệ trẻ.

le-ky-niem-60-nam-5

Gian hàng Học viện HYP Toàn cầu thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến đăng ký tham gia nhảy flashmod

HYP vinh dự là nhà tài trợ cho Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội 3 suất du học toàn phần thạc sỹ Đài Loan, 1 khóa học Kế toán tổng hợp, 1 khóa học tiếng Hàn và 1 khóa học tiếng Nhật với tổng trị giá lên đến 1.2 tỷ đồng. Đó sẽ là những phần quà quý giá, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có tinh thần học hỏi và muốn phát triển chính bản thân mình.

le-ky-niem-60-nam-3

Sinh viên xếp hình chữ S Việt Nam cách điệu bông hoa sen

le-ky-niem-60-nam-1

Sinh viên xếp hình logo 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

Các chuỗi hoạt động lần này thu hút sự tham gia của khoảng 9000 sinh viên tại các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt là màn xếp hình vô cùng ấn tượng với dải người hình chữ S có bông hoa sen và hình logo 60 năm.

le-ky-niem-60-nam-12

Đông đảo sinh viên và các đội thi tham gia chung khảo dân vũ quốc tế

le-ky-niem-60-nam-13

Khuôn mặt vô cùng tươi trẻ, rạng rỡ của những “chủ nhân tương lai đất nước”

le-ky-niem-60-nam-14

Rất nhiều sinh viên từ các trường đã quy tụ về đây tham gia và cổ vũ

Tại vòng chung khảo dân vũ lần thứ IV, các đội thi xuất sắc đã cháy hết mình với những điệu nhảy cuồng nhiệt dưới thời tiết mưa rào.

le-ky-niem-60-nam-4

HYP đã dành hàng trăm suất học bổng cấp độ 1 Kế toán cho sinh viên tham gia ngày hội

le-ky-niem-60-nam-6

Hội thi bàn tay vàng thanh niên làng nghề truyền thống 2016 gồm: làng nghề nón, tạc tượng, thêu, tranh, cốm…

le-ky-niem-60-nam-7

le-ky-niem-60-nam-9

le-ky-niem-60-nam-8

Ngày hội hôm nay đã thực sự giúp đông đảo sinh viên trở nên phấn khởi, vui mừng khi được giao lưu, tham gia các hoạt động vui chơi ý nghĩa. Bên cạnh đó, câu lạc bộ hiến máu, các gian hàng tư vấn việc làm, tuyển sinh, đồ lưu niệm… cũng góp phần tạo nên không khí đa dạng giữa các hoạt động sôi nổi của sinh viên.