Bế giảng khóa học SPSS 1503

HYP – Chiều 23/11/2015, bế giảng khóa học “Phương pháp xử lý và phân tích số liệu bằng phần mềm SPSS” đã được tổ chức tại học viện HYP Toàn Cầu.

Khóa học diễn ra từ ngày 21/11 – 22/11 – Tương ứng với 4 buổi học. Học viên đã sử dụng thành thạo phần mềm SPSS để xử lý và phân tích số liệu phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu. Với mục đích đẩy cao chất lượng dạy và học, khóa 03 bổ sung thêm nhiều kiến thức mới trong chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng những lợi ích của phần mềm mang lại như kiểm định mối liên hệ giữa 2 biến, phân tích hồi quy tương quan, phương sai….

002

Học viện HYP Toàn Cầu với khóa học SPSS đã dần chiếm được lòng tin của các đơn vị uy tín. Điều đáng chú ý là khóa học SPSS 1503 đã thu hút được học viên đến từ nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau như: Trung tâm thông tin tư liệu – Viện hàn lâm khoa học, Đại học Tài nguyên – Môi trường, Bệnh viện nhi trung ương. Các đơn vị này, tiếp tục cử cán bộ tham gia khóa học SPSS tại Học viện HYP.

Để đáp lại lòng tin của các đơn vị uy tín, Học viện HYP Toàn Cầu tiếp tục khai giảng các khóa 04 & 05 trong tháng 12 tới. Dưới đây là chương trình ưu đãi chung dành cho các học viên đăng ký khóa học SPSS.

Giá gốc của khóa học SPSS tại Học viện HYP Toàn Cầu là 1.200.000 VNĐ/Học viên

–  Tặng 10% cho nhóm đăng ký 3 người

–  Tặng 15% cho nhóm đăng ký 5 người

–  Tặng 20% cho đối tượng sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:

Học viện HYP Toàn Cầu

30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội