Hội thảo: “Phỏng vấn xin học bổng Đài Loan – Mùa tuyển sinh 2017”

Bạn muốn xin học bổng Đài Loan để có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới nhưng vẫn còn băn khoăn vì chi phí khá cao. Nhân dịp này, HYP tiếp tục thực hiện hội thảo du học Đài Loan tháng 6/2016 của học viện HYP với chủ đề “Phỏng vấn xin học bổng Đài Loan – Mùa tuyển sinh 2017”, nhằm giúp bạn tạo hành trang đầy đủ thực hiện ước mơ du học và mang đến nhiều cơ hội giành học bổng toàn phần 100% từ Đài Loan.

hoc-bong-dai-loan

Bạn đang mong muốn đi du học để khám phá những điều tuyệt vời mà ở Việt Nam chưa có?

Ngày nay, xu hướng các bạn trẻ cũng như nhiều bậc phụ huynh đều rất tin tưởng lựa chọn hòn đảo xinh đẹp Đài Loan làm địa điểm du học bởi đây là một vùng lãnh thổ phát triển ấn tượng, tuy nhiên chi phí sinh hoạt và học tập khá thấp so với các nước trong khu vực.

hoc-bong-dai-loan-tai-cac-truong

Môi trường giáo dục tại Đài Loan là trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ du học sinh nào

Đài Loan có rất nhiều chính sách giáo dục hấp dẫn với những suất học bổng lên đến 100% học phí và tiền ký túc xá dành cho du học sinh có kết quả học tập tốt, đồng thời sinh viên được phép đi làm thêm với mức thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

Đài Loan cũng là khu vực có nhiều đặc điểm tương đồng với Việt Nam, vì vậy du học sinh dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập quốc tế. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn có thể ở lại làm việc nếu năng lực đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

“Chúng tôi rất muốn tuyển sinh viên Việt Nam vào làm việc để chúng tôi trả lương đến hàng ngàn đô-la”, trích lời PGS.TS Nguyễn Văn Nhã khi nói về chính sách tuyển dụng hiện nay của những công ty Đài Loan.

Bên cạnh đó, phần lớn các giáo sư, giảng viên thuộc các trường đều được đào tạo tại nước ngoài với khả năng chuyên môn tốt, giao tiếp tiếng Anh khá chuẩn. Vì vậy, khi du học Đài Loan bạn còn có cơ hội được nâng cao khả năng Hoa ngữ và Anh ngữ. Đài Loan còn có trên 5 trường ĐH nằm trong top 150 trường ĐH hàng đầu châu Á với nền giáo dục tiên tiến do ảnh hưởng từ các nước Âu – Mỹ.

Học viện HYP Toàn cầu với vai trò là cầu nối tại Việt Nam được sự ủy quyền từ Hiệp hội Thương gia Đài Loan, nhằm mang đến cho các bạn trẻ những suất học bổng du học toàn phần tạo hành trang vững bước tương lai.

Đến với hội thảo “PHỎNG VẤN XIN HỌC BỔNG ĐÀI LOAN – MÙA TUYỂN SINH 2017” lần này bạn sẽ có cơ hội:

– Nhận thông tin du học thú vị và chính xác nhất tại Đài Loan hiện nay

– Trực tiếp hỏi đáp cùng TS. Nguyễn Văn Hòa – Nguyên trưởng phòng kế toán và phân tích tài chính ngân hàng The First Commerical và Phó chủ tịch thường trực hội sinh viên tại Đài Loan.

– Chia sẻ của lưu học sinh Đài Loan – ThS. Mai Nguyên Cường, Phó Khoa QTKD, Đại học Thành Tây

Hội thảo dự kiến sẽ diễn ra từ 09h00 đến 11h30, thứ 7 ngày 11/06/2016

Địa điểm: tại phòng học tầng 4, Học viện HYP Toàn Cầu – 30 Bạch Mai, Hà Nội

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Đài Loan hoặc săn học bổng du học toàn phần? Hãy liên hệ ngay tới Hotline của Du học HYP để được tư vấn chi tiết.
DU HỌC HYP
30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội