Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền

HYP- Sáng 12-05-2016, Học viện HYP Toàn cầu với tư cách là nhà tài trợ vinh dự tham gia “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo” tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bên cạnh lễ kỷ niệm, hội thảo “ Từ Việt Nam ra thế giới: Cơ hội và thách thức cho đào tạo truyền thông” cũng diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông ở Việt Nam, và sự góp mặt của nhiều cơ quan báo chí trong cả nước.

pgs-luu-van-an

PGS TS Lưu Văn An – Phó Giám đốc Học viện, đồng thời Phụ trách Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyền truyền phát biểu trong lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS TS Lưu Văn An – Phó Giám đốc Học viện, đồng thời Phụ trách Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyền truyền đã tổng kết những khó khăn từ thuở ban đầu khi mới thành lập, thầy cũng gửi lời cảm ơn đến những chuyên gia, nhà tài trợ trong đó có Học viện HYP Toàn cầu đã đồng hành cùng Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo trong Chặng đường 10 năm “Trải nghiệm và hội nhập” của Khoa.

Đại diện lãnh đạo Học viện Chính trị Quốc gia HCM trao tặng bằng khen cho Khoa Quan hệ CC và QC

Đại diện lãnh đạo Học viện Chính trị Quốc gia HCM trao tặng bằng khen cho Khoa Quan hệ CC và QC

Song song với đó là hội thảo “Từ Việt Nam ra thế giới: Cơ hội và thách thức cho đào tạo truyền thông”, giúp tạo cái nhìn tổng quát nhất cho các em sinh viên những xu hướng truyền thông mới trên thế giới cũng như bối cảnh truyền thông ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Những hoạt động này giúp các em sinh viên sớm có những định hướng trong việc phát triển ngành nghề trong tương lai, đặc biệt là trong thời kỳ truyền thông kỉ nguyên số.

Buổi lễ với sự tham gia của các vị đại biểu, các chuyên gia và sinh viên học viện

Buổi lễ với sự tham gia của các vị đại biểu, các chuyên gia và sinh viên học viện

Học viện HYP Toàn cầu hiện là trung tâm đào tạo duy nhất tại Việt Nam được sự ủy quyền từ Hiệp hội Thương gia Đài Loan, giúp mang đến cho các bạn trẻ những suất học bổng toàn phần khi du học.

Đồng hành với sự kiện kỷ niệm của Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, HYP tiếp tục triển khai chương trình tuyển sinh Du học Đài Loan dành cho các em sinh viên xuất sắc của Học viện Báo chí, mở ra cơ hội học tập, trải nghiệm tại hòn đảo xinh đẹp, nơi được đánh giá là một trong 5 điểm đào tạo giáo dục hàng đầu thế giới.

Bạn đang mong muốn trải nghiệm Du học Đài Loan với học bổng toàn phần 100%, chi phí rẻ, nền giáo dục hướng Âu chất lượng cao, hãy đến đăng ký tư vấn ngay với HYP vào 19h ngày 12-05-2016 trước Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại 36, Xuân Thủy, Cầu Giấy hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

duhoc

HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU

30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

04.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33

hypvietnam@gmail.com

http://hyp.edu.vn/

Bài viết liên quan