Học tiếng Anh phản xạ giao tiếp chưa bao giờ thừa

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người khác học tiếng anh đã ngót 10 năm nhưng khi cần giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ nói được một vài câu đơn giản: Hello! How are you?… Và sau đó như thế nào bản thân các bạn rõ hơn ai. Bạn có trong đầu từ vựng, ngữ pháp tiếng anh cơ bản. Nhưng chẳng biết phải dùng như thế nào, dùng vào lúc nào, và dùng ra sao. Chính vì vậy bạn cần bổ sung khóa Tiếng Anh Phản Xạ Giao Tiếp của học viện HYP Toàn Cầu ngay bây giờ.

1. Mục đích khoá học
  • Giúp các bạn học viên phát âm chuẩn xác hơn
  • Khắc phục những lỗi phát âm thường gặp trong tiếng Anh của người Việt
  • Nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm và sử dụng ngữ điệu trong từ, câu và đoạn văn
  • Thực hành những tình huống xảy ra trong đời sống, công việc.
  • Rèn luyện kỹ năng vận dụng ngôn ngữ, phản ứng nhanh nhạy với các tình huống ở một số địa điểm trong môi trường làm việc, học tập và vui chơi.
  1. Tài liệu dạy:

Communicatingin Business, Simon Sweeney, Cambridge University Press2009

1. Thời lượng: 30h/20 buổi, 1,5h/buổi, 2 buổi/tuần
  2. Giá khoá học: 2.500.000 VNĐ (chưa bao gồm các chính sách ưu đãi theo tháng) – Khóa tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất Hà Nội.
  3. Giảng viên:

– Th.s Nguyễn Thu Hiền, chuyên viên phiên dịch ở các hội nghị ASEAN, chuyên viên quản lý dự án JICA, có trên 5 năm kinh nghiệm dạy giao tiếp và dịch thuật.
– Thầy Nathan Warden, quốc tịch Canada, tốt nghiệp trường McDaniel College, Westminster MD chuyên ngành giáo dục Tiếng Anh, có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy (khoá giao tiếp-3b).

Đăng ký học ngay hôm nay để nhận được ưu đãi khủng từ khóa Tiếng anh phản xạ giao tiếp của Học viện HYP Toàn Cầu.

Mọi thông tin về khóa học vui lòng liên hệ:

Học viện HYP Toàn Cầu

Địa chỉ: 30 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội