Kết quả bốc thăm trúng thưởng “Cơn mưa quà tặng” lần 1

HYP – Ngày 20/09/2016, Học viện HYP Toàn cầu tổ chức Chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Cơn mưa quà tặng” lần 1 –  dành tặng 1 cơ hội may mắn trúng thưởng 1 Khóa Kế toán tổng hợp cho những học viên đăng ký tham gia buổi học Truyền cảm hứng kế toán, đồng thời like và share bài viết trên facebook.

img_3475

HYP xin chúc mừng bạn Trần Thị Thùy Linh – Sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là học viên may mắn trúng thưởng 1 khóa học Kế toán tổng hợp trị giá 4.800.000đ.

Lễ trao giải được diễn ra ngay sau buổi học cùng với sự tham gia của rất nhiều học viên. Đợt 2 và 3 sẽ tiếp tục diễn ra vào các buổi khai giảng sau với giá trị giải thưởng cực hấp dẫn, bao gồm 1 khóa tiếng Hàn tiếng Nhật cùng hàng trăm voucher giảm giá đến 55% khóa học Kế toán tại HYP.

Để đăng ký tham gia, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới link:

call-to-action

Một số hình ảnh trong buổi Khai giảng lớp kế toán KT16.10 và Chương trình bốc thăm trúng thưởng:

img_3428

img_3414