Tư vấn thực tập và giải mã cơ hội việc làm 2016

HYP – Để góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động nói chung và các đơn vị hợp tác  với học viện HYP Toàn Cầu nói riêng. Sáng nay, 12/12/2015 Học viện HYP Toàn Cầu tổ chức hội thảo “Hướng dẫn quy trình thực tập và giải mã cơ hội việc làm 2016” vô cùng hữu ích dành cho các bạn sinh viên năm cuối.

Hội thảo với sự tham dự của các vị khách mời đặc biệt: Tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa – Tổng giám đốc học viện HYP Toàn Cầu, Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Thảo – Trưởng bộ môn kế toán trường ĐH Nguyễn Trãi, Thạc sĩ Lê Anh Phương chuyên gia truyền thông và xây dựng hình ảnh cá nhân.

7

Tham dự hội thảo, các bạn sinh viên được Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Thảo hướng dẫn về quy trình thực tập tốt nghiệp của sinh viên kế toán. Bên cạnh đó các bạn còn được lắng nghe những chia sẻ tâm tình về kinh nghiệm thực tập từ chị Mai Thị Lý – Cựu sinh viên khoa Kế toán Học viện Ngân Hàng. Chính phần chia sẻ này đã giúp cho các bạn có được những bài học “xương máu” trước khi bắt đầu chuỗi hành trình thực tập tại doanh nghiệp.

4

Bên cạnh đó các bạn học viên còn được trải nghiệm quy trình phỏng vấn cơ bản với các bước: Viết CV, hoàn thành bài test năng lực, và gặp gỡ nhà tuyển dụng.

Kết thúc buổi hội thảo các bạn học viên đều nhận được các phần quà vô cùng xinh xắn từ học viện HYP.

Một số hình ảnh tiêu biểu của hội thảo:

3

1 6 5 8 14 12 10

Bài viết liên quan