Công việc part-time dành cho sinh viên – Học viện HYP Toàn cầu

Tại sao các doanh nghiệp cần người có “kinh nghiệm” – Đó chưa hẳn là kinh nghiệm về công việc chuyên môn? Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình một công việc làm thêm  phù hợp khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường? Hãy cùng HYP đi tìm câu trả lời.

Khi còn là sinh viên, các bạn thiếu trầm trọng kiến thức thực tế, kỹ năng làm việc. Điều này cũng dễ hiều bởi những kiến thức này bạn không thể học được ở trường. Cách tốt nhất để lấp đầy “lỗ hổng” đó chính là tự thân vận động, tìm cho mình một công việc làm thêm phù hợp. 

Học viện HYP Toàn Cầu – Một trung tâm đào tạo uy tín về Kế toán thực hành, tiếng Anh và Kỹ năng mềm cũng giống như rất nhiều đơn vị khác luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thử sức mình với vốn kiến thức sẵn có mà không cần kinh nghiệm.

Bạn có thể làm gì tại HYP Toàn Cầu?? Bạn là một sinh viên khối kinh tế, bạn học chuyên ngành Kế toán, bạn có vốn tiếng Anh tốt, hay bạn là người có khả năng lan tỏa thông tin đến nhiều người, bạn hoàn toàn có thể đăng ký để trở thành nhân viên partime của Học viện HYP Toàn Cầu.

Bạn được gì khi là công tác viên của học viện của học viện HYP Toàn Cầu??? Bạn được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp trước khi ra trường cho đỡ ATSM. Được hỗ trợ công tác phí hàng tháng, và có cơ hội được giữ lại là nhân viên chính thức sau khi ra trường.

1

Bạn Charity – Du học sinh trường ĐH FPT vượt qua rào cản về ngôn ngữ tự tin đăng ký trở thành nhân viên Partime của HYP

Apply hồ sơ ngay bây giờ, HỒ SƠ BAO GỒM
+ Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy)
+ Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Giấy chứng nhận sức khỏe (trong 06 tháng gần đây)
+ Bản photo các văn bằng khác (nếu có)
+ 04 ảnh 03×04
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi CV xin việc qua mail: vieclamhoinhap@gmail.com 
Link đăng ký online: https://goo.gl/cPLPTS
Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU
Số 30 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội 
Hotline: 0975 738 233 (Mr Tuấn)

Bài viết liên quan