Tiếng Anh thương mại trình độ sơ cấp

1. Đối tượng

– Dành cho những học viên mới bắt đầu làm quen với tiếng anh thương mại muốn có một nền tảng tiếng anh thương mại cơ bản để trau dồi kỹ năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh.

– Dành cho những sinh viên đại học, cao đẳng muốn tiếp cận hay trau dồi lại kỹ năng Tiếng Anh thương mại đã được học.

1. Thời lượng học: 36 buổi, 2h/buổi
  2. Giới thiệu giáo trình

– Giáo trình Market Leader Elementary do ba tác giả David Falvey, Simon Kent, David Cotton, là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành tại London Metropolitan University.

– Giáo trình Market Leader Elementary là giáo trình sơ cấp đầu tiên trong bộ giáo trình Market Leader từ sơ cấp đến nâng cao (Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate và Advanced).  Giáo trình bao gồm 12 chương học theo chủ đề ,nội dung các chương của giáo trình nhằm giúp học viên nắm rõ được các vấn đề cơ bản trong môi trường kinh doanh như: giới thiệu về bản thân, công việc, công ty, các tình huống mua bán, đi du lịch, ăn uống, giải trí…

– Kết thúc khóa học học viên sẽ nắm được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, kỹ năng thuyết trình cơ bản trong môi trường kinh doanh.

1. Nội dung chi tiết khóa học

Bài học