Tiếng Anh thành thạo – tài sản trọn đời

Trong thời đại mở cửa, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 ở bất cứ đất nước nào trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, tỉ lệ thành thạo tiếng Anh rất thấp. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này mà nguyên nhân chủ yếu là không có tính kiên trì trong học tập. HYP English đã thiết kế riêng khóa học phù hợp với phong cách học tập của người Việt, chỉ sau một khóa đào tạo HYP cam kết các bạn sẽ nói tiếng Anh thành thạo và nắm vững ngữ pháp.

IMG_9081

Lớp học được thiết kế đặc biệt để các bạn dễ dàng trao đổi

Giờ học đảm bảo

Theo nghiên cứu của đại học Cambridge thì trình độ B1 là trình độ ngưỡng của tiếng Anh, tức là ở trình độ này thì học viên đã hoàn toàn có thể giải trí và làm việc bằng tiếng Anh và sẽ không dễ bị tụt hạng. Để đạt tới trình độ này, một người cần 150 giờ dạy từ trình độ A2 (guided learning hours). Vì thế nên các khóa học chỉ tính bằng vài chục giờ chắc chắn không thể đưa bạn đạt tới trình độ này, đó là tại sao tại 1 khóa học thông thường thì chỉ vài bạn có đầu vào tốt thì mới đạt chuẩn đầu ra. Tại HYP thì khóa học này giờ học trên lớp với giáo viên lên tới 90 giờ và 60 tự học và phụ đạo với đội Chăm Sóc Học Tập nên khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu. Tại Hà Nội bạn sẽ không dễ gì tìm được khóa học nào có đủ thời lượng học tương tự, nếu học ghép các khóa học khác nhau để cùng đạt được số giờ như của HYP English thì chi phí chắc chắn sẽ gấp nhiều lần.

IMG_9139

Các lớp học giao lưu, đề xuất giải pháp cho HYP – HYP luôn luôn lắng nghe học viên

HYP Cam kết bằng văn bản

HYP là 1 trong những nơi đầu tiên tại Hà Nội sử dụng triệt để khung chuẩn Châu Âu về năng lực tiếng Anh để đo lường chính xác khả năng của học viên cũng như lấy đó làm bản cam kết đầu ra. HYP cam kết với mọi học viên  khóa tiếng Anh rằng mọi học viên sẽ được dạy tới khi nào qua được trình độ B1 của châu Âu thì thôi. Nếu không đáp ứng được mục tiêu B1 sau khi tốt nghiệp khóa học 3 tháng, trung tâm cam kết bằng văn bản học viên sẽ được hoàn lại toàn bộ học phí.

Chương trình học của HYP thiết kế cho từng học viên. Với mỗi học viên HYP sẽ lấy thông tin về trường bạn học, sở thích của bạn, từ đó chương trình học trên lớp và bài tập về nhà sẽ được giáo viên và trung tâm tùy chỉnh theo đúng mối quan tâm và sở thích của bạn.

IMG_9151

Các bạn được học giải phóng cơ thể trước khi vào lớp

Học viên được quyền hẹn lịch với đội chăm sóc học tập để được nói chuyện qua skype, tham gia lớp phụ đạo speaking không giới hạn thời lượng, chữa ngữ pháp qua bài viết luận không giới hạn số trang. Chính sách chăm sóc chỉ có tại HYP.

Thật khó tìm được trung tâm tiếng Anh nào trên địa bàn Hà Nội lại ưu đãi và hấp dẫn như thế này. Nhanh tay đăng ký tại đây nhé!

Hotline liên hệ: 04.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33