Chương trình tiếng Anh Kế toán

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội và đặc biệt là nhu cầu của các nhà tuyển dụng về lĩnh vực tài chính, kế toán. Học viện HYP Toàn cầu đã nghiên cứu các khóa học về “Tiếng anh chuyên ngành tài chính – kế toán”  nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ Anh ngữ cũng như khả năng sử dụng Tiếng Anh trong công việc tài chính – kế toán hiệu quả  – một trong những yếu tố mang lại thành công cho các cán bộ tài chính- kế toán.

Điểm nổi bật của chương trình học:

  • Đáp ứng nhu cầu về Tiếng Anh Kế toán chuyên ngành cho học viên, trong đó đặc biệt chú trọng tới nhu cầu cập nhật từ vựng chuyên ngành và phương pháp tiếp cận vấn đề.
  • Tạo cơ sở cho học viên tiếp tục khoá học Tiếng Anh chuyên ngành nâng cao hoặc tham gia các khóa học tiếng anh chuyên ngành quốc tế.
  • Nâng cao trình độ anh Ngữ cũng như cũng như khả năng sử dụng trong công việc tài chính và kế toán hiệu quả- một trong những yếu tố mang lại thành công cho cán bộ kế toán tài chính.
  • Củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học viên
  • Phát triển các kỹ năng mềm khác như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm…

Đội ngũ giảng viên:

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, các kế toán trưởng, phụ trách kế toán trong các bộ, tập đoàn và công ty lớn. Các giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp đào tạo tiên tiến.

Phương pháp giảng dạy:

– Phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung bồi dưỡng cho học viên những kỹ năng về thực hành thực tế với quy trình đào tạo đa dạng phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất:

  • Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ máy tính và các chương trình phần mềm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại phục vụ trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.
  • Ngoài ra học viên được hỗ trợ tra cứu trực tuyến và khai thác thư viện của HYP để tham khảo và tìm kiếm thông tin cần thiết.

Lịch trình khóa học:

– Trước khi nhập học, học viên sẽ được tư vấn để xác định trình độ hiện tại, để tham gia vào khóa học phù hợp.

– Trong khóa học học viên tham gia học qua 2 hình thức:

  • Offline: Giảng viên hướng dẫn trực tiếp tại lớp.
  • Online: Trao đổi với giảng viên và trợ giảng tại nhà qua Facebook nhóm.

– Kết thúc khóa học: Học viên sẽ được làm bài kiểm tra nhằm đánh giá sự tiến bộ của Học viên, và tham gia chương trình WORKSHOP kiểm tra kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình, trình bày báo cáo tài chính.

Lịch học linh hoạt

Thứ 2 – Chủ Nhật Sáng Chiều Tối
8h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h- 21h

Thời lượng và học phí

Thời Lượng Học Phí Số Lượng Học Viên/ Lớp
40 giờ 2.800.000 đồng 15 – 20 học viên

 Kết quả và chứng chỉ

– Kết quả học tập của các bạn học viên sẽ được đăng lên website www.Hyp.edu.vn

– Học viên sẽ nhận được Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình kế toán máy sau khi hoàn thành khóa học với điều kiện nghỉ học không quá 80% số buổi học và điểm cuối khóa đạt trên 50%.

Thông tin đăng ký liên hệ:

Học viện HYP Toàn cầu

Địa chỉ: 30 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Website: www.hyp.edu.vn

Điện thoại: 04.6260.3666   Hotline: 0988441133

Email: ketoanhyp@gmail.com

Dang ky

Bài viết liên quan