Khóa học tiếng Anh kế toán

Với nhu cầu của xã hội và đặc biệt là nhu cầu của các nhà tuyển dụng về lĩnh vực Kế toán. Học viện Kỹ năng và Ngôn ngữ HYP đã nghiên cứu các khóa học về “Tiếng Anh chuyên ngành kế toán” nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ Anh ngữ cũng như khả năng sử dụng Tiếng Anh trong công việc Kế toán hiệu quả – một trong những yếu tố mang lại thành công cho các cán bộ Kế toán.

Giảng viên:

• Th.s Nguyễn Hồng Chiến: Chuyên viên phát triển, thạc sỹ quản trị phát triển – Học viện quản lý Châu Á Manila Philippin và thạc sỹ tài chính – trường Đại học Quốc Gia Chung Cheng, Đài Loan. Giảng viên FPT, đại học Nguyễn Trãi, IELTS 7.0. Với kinh nghiệm 10 năm trong giáo dục và đào tạo cho các tổ chức quốc tế.
  • Trịnh Thị Hoa: Tiến Sỹ kinh tế tài chính – Học viện kinh tế quốc gia Kiev – Ukraina, với hơn 20 năm làm Kế toán trưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như là giảng dạy tại các trường đại học.

Khoá học gồm 3 phần:

• Tổng quan về các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và có yếu tố nước ngoài (3 buổi): khái niệm, đặc điểm hoạt động, đặc điểm quản lý kinh tế.
  • Kế toán trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và có yếu tố nước ngoài (6 buổi): cung cấp từ vựng kế toán, hệ thống tài khoản, các cách định khoản,
  • Lập báo cáo tài chính trong các doanh nghiệp (7 buổi): hướng dẫn lập bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ…

Sau khi hoàn thành khoá học:

• Đáp ứng nhu cầu về Tiếng Anh Kế toán chuyên ngành cho học viên, trong đó đặc biệt chú trọng tới nhu cầu cập nhật từ vựng chuyên ngành các cách định khoản lên báo cáo tài chính.
  • Sau khoá học, học viên hiểu quy trình làm việc của kế toán viên trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tạo cơ sở cho học viên tiếp tục khoá học Tiếng Anh chuyên ngành nâng cao hoặc tham gia các khóa học tiếng anh chuyên ngành quốc tế.
  • Giúp học viên nghe, nói, đọc viết thành tạo Tiếng Anh.
  • Giúp học viên tự tin tham dự các kỳ thi phỏng vấn bằng Tiếng Anh.

Giá khoá học 3.950.000 (16 buổi, 2,5 giờ/buổi)

Thời gian khai giảng dự kiến: 15/09/2015

Thông tin liên hệ: