Lớp học “bổ trợ kỹ năng ” free cho sinh viên kế toán

Khi cầm bằng tốt nghiệp, ắt hẳn các ứng viên sẽ bị doanh nghiệp loại “thẳng tay” nếu không có kỹ năng thực tế. Nhiều sinh viên thất nghiệp không biết do đâu và phải tìm hiểu như thế nào để đáp ứng. Ts. Nguyễn Văn Hòa –  Trưởng khoa Quản trị kinh doanh – ĐH Thành Tây  đã mở lớp học miễn phí bổ trợ các kỹ năng cần thiết cho sinh viên kế toán khi ra trường.

IMG_9002-600x400

(Ts. Nguyễn Văn Hòa mở lớp học miễn phí bổ trợ các kỹ năng cần thiết cho sinh viên kế toán )

Kế toán là một trong những ngành nghề xã hội cần nhiều nguồn nhân lực nhất. Tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực đều cần đến kế toán. Chính vì thế, cơ hội việc làm cho những cử nhân kế toán là rất cao. Tuy nhiên, kế toán là công việc phải luôn suy nghĩ, làm việc trong môi trường luôn luôn gắn bó với những con số đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, các bảng thống kê và các khoản thu chi rất phức tạp. Chính vì thế nếu không có kỹ năng thực tế, hầu hết sinh viên mới ra trường sẽ gặp “khủng hoảng” khi tiếp nhận công việc.

Lớp học “bổ trợ kỹ năng” được khai giảng tại Học viện HYP Toàn Cầu liên tục trong các tuần. Lớp học này do trực tiếp Giám đốc Học viện đứng lớp để truyền đạt lại kinh nghiệm cho các bạn sinh viên. Và điều đặc biệt hơn, lớp học hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bạn tham gia khóa học.

IMG_9008

(Niềm vui của các bạn khi được tham gia khóa học miễn phí kỹ năng kế toán)

Đến với lớp học này, các bạn sẽ được học những kinh nghiệm thực tế mà không trong giáo trình nào giảng dạy. Những khủng hoảng mà sau này khi đi làm các bạn sẽ va vấp phải. Đây là những “bài học thực tế” đã được chắt lọc và được Ts. Nguyễn Văn Hòa trao truyền cho học viên một cách tâm huyết nhất.

Bạn đã ra trường nhưng vẫn thiếu kỹ năng ? Bạn mong muốn học lớp thực tế nhưng chi phí không cho phép? Hãy đến với Học viện HYP Toàn Cầu, tất cả đều được chia sẻ “ free”. Nhanh tay đăng ký nhé !

Bài viết liên quan