Cùng 1 triệu sinh viên Việt Nam thành thạo tiếng Anh trong 6 tháng

Hà Nội, ngày 11/04/2015, Học viện HYP Toàn Cầu chính thức triển khai thực hiện dự án “Giúp 1 triệu sinh viên Việt Nam thành thạo tiếng Anh trong vòng 6 tháng”.

“Học viện HYP Toàn Cầu là tổ chức giáo dục được tài trợ bởi Hội Thương Gia Đài Loan.Thực hiện trách nhiệm xã hội, hướng tới mục tiêu Hội nhập AEC, “Nâng tầm tri thức Việt” giúp cho sinh viên Việt Nam có chuyên môn giỏi, Ngoại ngữ thành thạo và Kỹ năng chuyên nghiệp, Học viện HYP Toàn Cầu tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu thực hành thực tế bao gồm: Kế toán Thực hành, Tiếng Anh Thực tế, Kỹ năng mềm và Tư vấn Học bổng Toàn Phần Du học Đài Loan.”

Góp phần hoàn thành đề án xã hội hóa giáo dục, phổ cập ngoại ngữ đến toàn bộ sinh viên Việt Nam. Với Dự án  “1 triệu sinh viên Việt Nam thành thạo tiếng Anh trong 6 tháng”, được sự trợ giá của Hiệp hội Đài Thương, học viện HYP Toàn cầu xin gửi tới các bạn sinh viên các suất học trợ giá 90% khóa học phi lợi nhuận –“Phát âm chuẩn Anh Mỹ” với chi phí chỉ còn 200k. Chỉ với 200k bạn sẽ có 8 buổi học giúp bạn:

– Nắm được quy tắc phát âm 44 âm trong tiếng Anh

– Nối âm và ngữ điệu

– Trọng âm của từ và trọng âm của câu (các bạn sẽ không phải lo làm những bài tập về trọng âm nữa)

– Khắc phục những lỗi thường mắc phải trong phát âm TA của người Việt

– Tạo sự tự tin giao tiếp.

✔ Lớp học sĩ số chỉ với 16 học viên
✔ Lớp học có 1 trợ giảng, 1 giảng viên nhiều kinh nghiệm
✔ Thời lượng 2h15′, học viên có 30′ ôn lại âm bài và 1h45′ còn lại học sang âm mới.
✔ Hướng dẫn triệt để cách di chuyển môi – hàm – lưỡi để TẠO RA ÂM CHUẨN ANH MỸ
✔ Về nhà, học viên BUỘC PHẢI QUAY CLIP phát âm lại từ đã có trong bài gửi lại cho giảng viên và trợ giảng liên tục trong thời gian học…
✔ Học viên chăm chỉ sẽ được thưởng… học viên chưa chăm sẽ ĐƯỢC THÚC để BỊ CHĂM

Vì số lượng có hạn nên các bạn nhanh tay đăng ký, học viện hỗ trợ đăng ký Tại Đây