Khai sáng Tiếng Anh Kế toán

Để thành thạo TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN trong 40 giờ. Chỉ với khoản đầu tư 2.800.000 VNĐ để bạn có thể trải nghiệm tất cả các học phần trong khóa học.

Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường thành thạo 4 kĩ năng: NGHE NÓI ĐỌC VIỆT tiếng Anh không có nhiều và phần lớn họ là sinh viên các trường Ngoại ngữ và Học chuyên ngành tiếng anh trong không dưới 04 năm. Nhưng đó chưa phải vấn đề, số lượng sinh viên học kế toán – kiểm toán thành thạo tiếng anh trong chính chuyên ngành mình học cũng không nhiều.

Theo những thống kê và khảo sát thì những sinh viên ưu tú có kiến thức chuyên ngành + khả năng nghe nói đọc viết tiếng anh thành thạo luôn có thu nhập gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với số đông còn lại. Và nếu bạn đang trên con đường tìm kiếm cho mình một công việc đúng chuyên ngành với mức lương thưởng hấp dẫn, thậm chí gấp đôi gấp 3 lần hiện tại, hãy có mặt tại KHÓA HỌC: Khai sáng Tiếng Anh Kế toán.

Đã có những lần bạn thất vọng tràn trề, thậm chí hụt hẫng và buồn bã tột độ vì đã trượt trong một buổi phỏng vấn cho vị trí mà bạn yêu thích nhưng yêu cầu phải nghe nói thành thạo tiếng Anh, chứ chưa nói thành thạo cả kỹ năng đọc viết.

Bạn cũng thấy có những người bạn cùng khóa với mình, cùng lực học với mình, nhưng khi đi làm sau 1, 2 năm, họ có mức thu nhập gấp đôi, thậm chí gấp ba lần mình.

Vậy, bạn sẽ nhận được gì khi có mặt tại khóa học: Khai sáng Tiếng Anh Kế toán.

• Trở thành kế toán viên, kiểm toán viên với khả năng tự tin tham gia các bài thi nghiệp vụ để được tuyển dụng vào những công ty kế toán, kiểm toàn hàng đầu.
  • Gia tăng gấp đôi thu nhập của bạn và nâng cao kỹ năng thảo luận các kiến thức, tình huống liên quan tới công việc chuyên môn
  • Trở nên năng động và tự tin hơn với vốn từ vựng phong phú, khả năng phát âm chuẩn để giao tiếp thành thạo với TÂY.

Và còn nhiều hơn thế nữa.

Khóa học không đơn thuần nhằm bổ sung hệ thống thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành mà còn cung cấp những khái niệm và vốn kiến thức chuyên ngành tài chính, kế toán, ngân hàng, đầu tư…. và kỹ năng viết các loại văn bản thương mại khác nhau một các chuyên nghiệp. Các khóa học mang lại sự  tự tin trong nghề nghiệp chuyên môn cũng như  mở rộng và nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho mỗi học viên.

Vậy ai có thể tham gia khóa học này:

• Nếu bạn là sinh viên theo học CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN – TÀI CHÍNH.
  • Bạn có dự định theo học các khóa học chuyên ngành bằng Tiếng Anh
  • Đặc biệt, bạn muốn tăng gấp đôi, gấp ba thu nhập của mình, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, giao tiếp thường xuyên với TÂY.

Bạn tò mò NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

• NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN
  • PHƯƠNG TRÌNH KẾ TOÁN
  • TÀI SẢN, NGUỒN VỐN
  • DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN
  • GIỚI THIỆU VỀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH
  • BẢNG CÂN ĐỐI KẾ TOÁN
  • PHÂN TÍCH CÁC CHỈ TIÊU BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Và đâu là rào cản với bạn, để bạn có thể bước sang một trang mới trong sự nghiệp của mình: HỌC PHÍ, ĐỊA ĐIỂM HỌC, GIẢNG VIÊN HAY NỖI SỢ KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI ĐƯỢC VỚI VIỆC THU NHẬP CỦA BẠN TĂNG GẤP ĐÔI, GẤP BA HIỆN TẠI.

Với 40 giờ học liên tục và tập trung, đặc biệt bạn sẽ được cầm tay chỉ việc với thời gian học linh hoạt: 8h – 10h30, 14h – 16h30 và 18h – 20h30. Chỉ với khoản đầu tư vô cùng thấp: 2.800.000 VNĐ để bạn có thể trải nghiệm tất cả các học phần trong khóa học.

Và:

• Thành tích học tập của bạn sẽ được đăng trực tiếp trên website:www.hyp.edu.vn
  • Bạn sẽ được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN hoàn thành chương trình kế toán – kiểm toán TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH với điều kiện nghỉ học không quá 80% số buổi học và điểm cuối khóa đạt trên 50%.
  • Hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một chỗ ngồi tại học viện:Thông tin đăng ký liên hệ:HỌC VIỆN KỸ NĂNG VÀ NGÔN NGỮ HYPĐịa chỉ: 120 HA Nguyễn Công Trứ – Phường Phố Huế – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.Website: www.hyp.edu.vnĐiện thoại: 04.6260.3666   Hotline: 0988441133

Email: ketoanhyp@gmail.com

Dang ky