Ưu đãi lớn nhất trong năm

Nhân dịp khai trương cơ sở mới và tri ân thầy cô Học viện HYP Toàn cầu gửi tới học viên chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm. Học Kế toán thực hành tổng hợp tại học viện chỉ với 1.500.000đ cho 28 buổi.

Bạn là sinh viên kế toán của các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội???

Bạn sắp ra trường????

Bạn không tự tin hành nghề kế toán???

Hãy để học viện HYP giúp bạn!

Rất nhiều sinh viên biết đến Học viên HYP với chương trình đào tạo kế toán thực hành mang tính “Học thật để kiếm tiền thật” nhưng vẫn còn lăn tăn về giá của khóa học thì chương trình này là cơ hội tuyệt vời  cho các bạn.

Chưa bao giờ ưu đãi lớn đến thế.Chương trình chỉ kéo dài trong 15 ngày (15/11 – 30/11/2015)  – Không thể chần chừ. Hoàn thành học phí để được học kế toán tổng hợp tại một đơn vị uy tín, chất lượng cao, chăm sóc tốt, đầu ra hoàn hảo với chứng chỉ của hội kế toán kiểm toán Việt Nam tương ứng với 2 năm kinh nghiệm.

Chương trình này độc lập với chương trình ưu đãi khác.

Chia sẻ ngay – vận may lan tỏa!

Những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại HYP:

– Hoàn thành khóa học, nhận chứng chỉ tương đương 2 năm kinh nghiệm của Hội Kế toán – Kiểm toán Việt Nam

– Tư vấn làm báo cáo thực tập, luận văn tốt nghiệp

– Giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học

Thông tin đăng ký liên hệ:

HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU

Địa chỉ: 30 Bạch Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Website: hyp.edu.vn

Hotline: 046 2603 666 – 0988441133