Ưu đãi đặc biệt khóa học Kế toán Tổng hợp chào năm học mới

Bước vào năm học mới với những mục tiêu và khao khát khác nhau, chúng ta hãy tạm gác lại kỳ nghỉ sôi động của mình để hòa mình vào không khí học tập của một kỳ học tiếp theo. Học viện Kỹ năng và ngôn ngữ HYP luôn đồng hành cùng các bạn trong việc trau dồi kiến thức và kỹ năng trải nghiệm những học phần thông qua những khóa học kế toán thực tế, học tập cùng giảng viên là kế toán trưởng của các doanh nghiệp. Chào mừng năm học mới, chào mừng các bạn trở lại với hàng ghế giảng đường, Học viện Kỹ năng và ngôn ngữ HYP có dành tặng cho các bạn một Chương trình ưu đãi chưa từng có dành cho chương trình Kế toán tổng hợp.

Chương trình đào tạo chi tiết xem tại đây: KẾ TOÁN TỔNG HỢP

– Giảm 15% khóa học Kế toán tổng hợp: 4,5 triệu còn 3,8 triệu (Điều kiện: các bạn có thẻ sinh viên)
– Giảm 10% khóa học Kế toán tổng hợp cho đối tượng khác: 4,5 triệu còn 4,050 triệu (không có thẻ sinh viên)
*** Note: Áp dụng chính sách giảm giá 10% và giảm trừ thêm theo giá trị voucher cho các bạn đã nhận voucher trong hội thảo “TUYỆT CHIÊU HẠ GỤC NHÀ PHỎNG VẤN TỪ VÒNG VIẾT CV”
– Giảm giá 10% trên giá gốc và thêm voucher 500k sử dụng cho
mọi khóa học tại HYP, đóng 3,550 triệu cho đối tượng:

+ Đối với các bạn tham gia diễn đàn “Hành trang hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN” dự kiến sẽ đươc tổ chức tại HUBT ngày 20/8/2015 và các trường đại học lớn tại Hà Nội.

*** Lưu ý: Đối với các ưu đãi học phí:

– Chương trình được áp dụng cộng gộp với chính sính học viên đã học tại HYP
– Không áp dụng cộng gộp với chương trình ưu đãi khác, học viên chỉ lựa chọn 1 ưu đãi có giá trị cao nhất!

đăng ký

Liên hệ ngay: