Mừng tân sinh viên nhập học – Học càng xa ta càng sướng!

Bạn có muốn mình thành thạo các nghiệp vụ Kế toán chỉ trong 34 ngày?

Bạn đi xin việc và yêu cầu kinh nghiệm 2 năm?

Tháng 9 – tháng tựu trường, chắc chắn rằng đây là thời điểm TỐT NHẤT trong năm để bạn bắt đầu những dự định mới. Vì thế, HYP sẽ gửi đến bạn một khởi đầu và một CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI NHẤT  trong năm nay. Đừng bỏ qua cơ hội này, vì chỉ còn 30 SUẤT cho những ai đăng kí trước ngày 30/9/2015.

MỪNG TÂN SINH VIÊN: CÁCH BAO NHIÊU KM-GIẢM BẤY NHIÊU HỌC PHÍ!

Chương trình diễn ra từ ngày 1/9/2015 – 30/9/2015, ưu đãi dành riêng cho khóa học Kế toán tổng hợp tại HYP.

Khóa học giao tiếp gồm 5 học phần: Nguyên lý kế toán, Kế toán sổ, Kế toán thuế, Kế toán máy,  Kế toán chuyên sâu.

Học phí gốc: 4.500.000

Thời gian học: 34 buổi

Xem thêm về: Khóa học Kế toán tổng hợp

CHI TIẾT ƯU ĐÃI: Ưu đãi lần đầu tiên xuất hiện, tính dựa trên khoảng cách bạn đi học. Từ nhà bạn đến HYP cách bao nhiêu km, sẽ ưu đãi cho bạn bấy nhiêu học phí. Trên mỗi km đường đi học bạn sẽ được ưu đãi giảm 50.000đ/km.

Mức giảm tối đa  là 1.000.000đ/khóa (Học phí thấp nhất là 3.500.000đ)

Số Km được tính toán trên công cụ Google Maps, bạn sẽ được check khi đến đăng kí tại HYP.

Chia sẻ lên Facebook để nhận ƯU ĐÃI này và cho bạn bè cùng quan tâm được biết.

Ngoài ra, trong tháng 9 này, còn có các ưu đãi đi kèm rất hấp dẫn cho bạn:

• Tặng 25% khóa Kế toán Tổng hợp và tặng thêm

o 150k/người khi đăng ký theo nhóm 5 người chỉ còn 3.450K
    o 100k/người khi đăng ký theo nhóm 3 người chỉ còn 3.500K

• HELLO SEPTEMBER: Tặng 1 Ba Lô HYP và phí sinh hoạt 1 tháng CLB Kế toán hoặc CLB Tiếng Anh cho các bạn sinh ngày 9/9, 19/9, 29/9

• Tặng 15% các khóa kỹ năng mềm

Với học bổng đặc biệt này, tin rằng nó sẽ  là phần thường xứng đáng cho những ai quyết tâm, muốn thay đổi cho tương lai sự nghiệp sau này của mình.

BAN CÒN CHỜ ĐẾN KHI NÀO NỮA?

Hãy nhanh tay nắm bất lấy cơ hội hấp dẫn này ngay hôm nay !

đăng ký