Ưu đãi đến 40% khóa học “Kế toán thực hành tổng hợp”

Kế toán là nghề gắn với con số, số liệu, sổ sách kê khai, nhưng “con số” lại là nỗi ám ảnh với không ít sinh viên mới kế toán ra trường. Vì sao thế? Khi mới bước chân vào một doanh nghiệp, chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ bị choáng ngợp với mớ “hỗn độn” chưa bao giờ được gặp. HYP mở khóa “kế toán thực hành tổng hợp” để giúp các bạn vượt qua nỗi sợ hãi đó. Tháng tư, khóa học này ưu đãi đến 40%, tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp.

Chương trình kế toán tổng hợp nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng hành nghề kế toán cần thiết nhất để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay, thông qua việc thực hành trên bộ hồ sơ, thủ tục của 1 doanh nghiệp mới thành lập về các công việc kế toán cần làm khi doanh nghiệp mới thành lập; các hoạt động trong một năm tài chính; đọc hiểu và phân tích hóa đơn, chứng từ; Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh và giải quyết các tình huống thực tế.

Kế toán thực hành

Ưu đãi bất ngờ trong tháng 4

Nếu học viên đăng ký Combo 4 học phần:

  • Kế toán cơ bản
  • Kế toán ghi sổ
  • Kế toán máy
  • Kế toán thuế

Học viên sẽ được giảm 40% học phí, từ 3.900.000đ xuống còn 2.500.000đ. Bạn không thể tìm được trung tâm nào có giá ưu đãi giảm đến tối ưu như ở HYP

Không những thế, còn thêm một lý do khác để bạn không thể chối bỏ. Khi đăng ký nhóm 2 người trở lên, giá chỉ còn 4.300.000đ/ 2 người.

Còn chần chờ gì nữa, nhấn ngay số Hotline: 04.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan