“HỐT BẠC” NHỜ THAM GIA GAME SHOW

HYP – Tổ chức những game show mini cho sinh viên chuyên ngành Kế toán đã trở thành một thói quen của Học viện HYP Toàn Cầu – Đơn vị chuyên đào tạo Kế toán thực hành. Với những phần quà giá trị đã thu hút sự quan tâm của học viên, sinh viên.

Game show có trong hầu hết các sự kiện lớn nhỏ của học viện. Những món quà là giải thưởng của những game show đó đôi khi khác nhau, nhưng đều có giá trị kinh tế lớn. Dưới đây là thống kê một số giải thưởng mà HYP Toàn cầu đã trao cho “người chơi chính” trong những game show vô cùng thú vị.

  1. Giải thưởng 1 triệu đồng tiền mặt đã thuộc về cô nàng kính cận.

Hải Yến – sinh viên lớp kế toán thực hành – KT1509 Học viện HYP Toàn Cầu đã giành được giải nhất trong phần thi ảnh của cuộc thi “Mr & Ms Santa Claus”. Mùa giáng sinh 2015 vừa qua học viện HYP Toàn Cầu tổ chức chương trinh giáng sinh. Trong đó có phần thi ảnh dành cho học viên của học viện. Nhận được lời mời tham dự Hải Yến đăng ảnh dự thi và thật may mắn bạn dành được giải của cuộc thi này.

111111

  1. Giải thưởng trị giá gần 5 triệu đồng thuộc về chàng trai tình cờ tham gia hội thảo.

Tình cơ thấy tấm bangron giới thiệu chương trình hội thảo dành cho sinh viên kế toán ở trường. Nguyễn Hữu Xuân – Sinh viên năm cuối Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội đăng ký tham gia. Điền đầy đủ thông tin trong tờ phiếu rút thăm may mắn của hội thảo không ngờ lá thăm mang tên anh chàng điển trai này lại là lá thăm may mắn nhất. Nhận giải thưởng một khóa học Kế toán thực hành tổng hợp tại Học viện HYP Toàn Cầu Hữu Xuân xúc động chia sẻ: ” Chưa bao giờ em gặp may thư thế. Nhưng sau lần đó vận may đến với em liên tục”.

1111111111111111111112

  1. Sống trong một tập thể đoàn kết bạn cũng góp phần tạo lên chiến thắng.

Khi tổ chức hội thảo tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ban tổ chức chúng tôi không khỏi bất ngờ về sự nhiệt tình, năng động, hiếu khách của sinh viên khoa Kế toán – Quản trị kinh doanh của trường, đặc biệt là đội thanh niên tình nguyện của khoa.

Các bạn đã góp công lớn trong thành công của sự kiện. Không chỉ hỗ trợ ban tổ chức trong việc vệ sinh khu vực tổ chức, các bạn còn tham gia đóng góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc… Hơn nữa, tham gia vào phần thi ảnh selfie cùng sự kiện các bạn còn đưa ra một “sách lược” hết sức thông minh.

Cử ra một thành viên đăng bức ảnh tập thể, sau đó tất cả các bạn cùng vào like, share, kêu gọi cộng đồng mạng tham gia ủng hộ. Kết quả là các bạn đã có một tấm ảnh với hơn 700 like và hơn 500 lượt chia sẻ trên facebook chỉ sau không đầy 24h. Phần thưởng 1 triệu đồng tiền mặt xứng đáng thuộc về các bạn.

1111111111

Trở thành học viên – Đăng ký các khóa học của Học viện HYP Toàn Cầu hay đơn giản nhấn like page HYP Toàn Cầu để up date những thông tin ưu đãi, những sự kiện đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể trở thành người may mắn tiếp theo. Mỗi tháng Học viện sẽ tổ chức chương trình sinh nhật tháng cho các học viên đây là sự kiện đặc biệt ý nghĩa trong năm của chính các bạn. Các bạn được làm clips sinh nhật, được trở thành người đặc biệt, và được nhận những món quà sinh nhật siêu dễ thương từ học viện. Đăng ký khóa học Kế toán thực hành tổng hợp ngay bây giờ để HYP Toàn Cầu được biết đến và hân hạnh chăm sóc các bạn.

Bài viết liên quan