Bế giảng khóa phương pháp xử lý và phân tích số liệu bằng phần mềm SPSS

Từ ngày 17 – 18/10/2015, Học viện HYP Toàn Cầu đã tổ chức thành công khóa học “Phương pháp xử lý và phân tích số liệu bằng phần mềm SPSS” tại trụ sở 120HA, Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khóa học đã thu hút sự quan tâm của các cán bộ, giảng viên và sinh viên của các trường đại học, các viện nghiên cứu và đặc biệt là các nghiên cứu sinh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được thầy Ngô Anh Cường – (chuyên gia xử lý bằng phần mềm SPSS trong các tổ chức phi chính phủ lớn như Oxfam, Actionaid….và có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu định lượng trong các đề tài khoa học của trường Đại học Lao động – Xã hội cũng như của Bộ Lao động thương bình và xã hội) hướng dẫn cách sử dụng và khai thác chức năng của phần mềm SPSS như nhập liệu, làm sạch dữ liệu, phân tích tần số, T-test, ANOVA….và các thủ thuật trong sử dụng và đọc liệu kết quả được truy xuất từ SPSS.

Bên cạnh đó, khóa học cũng là môi trường đã để các học viên giao lưu trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết về phần mềm SPPS. Sau khóa học cả lớp thống nhất sẽ lập group để duy trì liên lạc và cùng nhau tìm kiếm và chia sẻ thông tin việc làm hoặc các dự án cùng nhau phát triển.

Khóa học diễn ra trong vòng 4 buổi đã đáp ứng đầy đủ những kiến thức cho học viên sử dụng thành thạo phần mềm SPSS. Chiều ngày 18/10 vừa qua khóa học đã kết thúc và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các học viên.

Bài viết liên quan