100 cơ hội việc làm từ HYP và AnGia trong Ngày hội việc làm thanh niên thủ đô 2017

Sáng ngày 24/03/2017, tại trường Đại học Thủy Lợi kết hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội và Thành đoàn TP Hà Nội tổ chức Ngày hội việc làm thanh niên thủ đô 2017. Cùng với sự tham gia của gần 80 doanh nghiệp khác đã mang đến hơn 5.500 chỉ tiêu tuyển dụng lao động trình độ đại học, cao đẳng, công nhân kỹ thuật.

Lễ khai mạc Ngày hội việc làm thanh niên thủ đô 2017

Các hoạt động được diễn ra hết sức sôi nổi như: tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề, giới thiệu việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp và lao động trẻ, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Đại diện HYP: Thạc sỹ Mai Nguyên Cường lên nhận cờ lưu niệm của BTC tặng cho đơn vị tham gia

Ngày hội thu hút gần 100 đơn vị đăng tuyển và trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng hơn 6.000 vị trí việc làm ở nhiều lĩnh vực và vị trí như nhân viên kinh doanh, kỹ sư, chuyên viên quản lý… Có rất nhiều đơn vị tuyển dụng nhân sự đa dạng các trình độ, với chỉ tiêu tương đối lớn.

Năm nay, HYP kết hợp với AnGia hưởng ứng chương trình “Thanh niên lập thân lập nghiệp”  cũng đã tham gia cùng ngày hội việc làm với vai trò là nhà tuyển dụng mang cơ hội việc đến gần hơn với các bạn  sinh viên, các tân cử nhân mới ra trường với 100 chỉ tiêu dành cho những ứng viên xuất sắc, phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Các bạn sinh viên đến gian hàng tuyển dụng của HYP và AnGia để đăng ký ứng tuyển

Tại gian hàng của HYP và AnGia, các bạn sinh viên đã được lắng nghe giới thiệu, tư vấn và trao cơ hội được thực tập, làm việc tại doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến thật nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên giúp các bạn có thể tự lập thân lập nghiệp bằng cách chương trình đào tạo thực tế, gắn việc học với việc thực hành thực tế.

HYP sẽ là sợi dây kết nối giữa sinh viên, học viên với các doanh nghiệp, các công ty ở trong và ngoài nước và trao những suất học bổng du học 100% đến với những sinh viên thực sự tài năng, muốn cống hiến tuổi trẻ nhằm làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Bài viết liên quan