Tin vui cuối tuần cùng HYP

 SỰ KIỆN MINI ONLINE – SÁNG TẠO CÙNG HYP

Hơn một tuần đã trôi qua, và chắc chắn các bạn đang rất mong chờ và háo hức nhận được món quà là móc chìa khóa đáng yêu và vô cùng dễ thương, Ad đã làm việc hết công suất trong tuần vừa qua để có thể lọc ra 50 bạn đủ tiêu chuẩn nhận móc chìa khóa, và giờ là cuối tuần, là lúc chúng ta ngồi lại với nhau, cùng xem danh sách của 50 bạn đầu tiên may mắn nhận được món quà ý nghĩa này nhé!

Trong danh sách 50 bạn này, Ad còn thiếu một số thông tin cá nhân của các bạn và mong các bạn còn lại inbox vào Fb HYP Việt Nam để Ad có đầy đủ thông tin nhé.

Hẹn gặp lại các mem vào sáng thứ 2 tuần tới để cùng Ad làm sôi động cuộc thi của chúng ta. Cuối tuần rồi, chúc các Mem vui vẻ đi chơi bên người thân yêu nhé!

P/s: Các mem lưu ý một chút: vì là móc chìa khóa bằng đất sét, số lượng móc chìa khóa lớn, và đợi móc chìa khóa khô + với việc là móc Handmade có 1 – 0 – 2 rất là độc nên các Mem chịu khó đợi chờ nhé!

Mem nào trong danh sách chưa có thông tin, vui lòng gửi lại cho Ad ngay trong ngày hôm nay để thứ 2 Ad tổng hợp lại một lần nữa nhé!

Đây là danh sách gửi tới các Mem (Ad ẩn địa chỉ nhé):

Chi tiết liên hệ:

Học viện HYP Toàn cầu

30 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0988 441133

Bài viết liên quan